in

Hé lộ thông tin phần thứ tư của Anime Movie Yo-kai Watch: Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ō no Fukkatsu

Anime Movie Yo-kai Watch phần bốn sẽ có tựa đề Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ō no Fukkatsu và được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 12 năm 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime movie Yo-kai Watch đã tiết lộ những thông tin mới nhất về dự án phần 4 của bộ phim có tựa đề Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ō no Fukkatsu (Yo-kai Watch Shadowside: The Return of the Oni King). Thôn tin được tiết lộ bao gồm: cốt truyện, poster và thiết kế nhân vật trong phim.

Poster đầu tiên của Anime Movie Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ō no Fukkatsu

Trong phần phim này, một cậu bé có khả năng kiểm soát yo-kai với một chiếc đồng hồ bí ẩn, tuy nhiên khi trưởng thành cậu bé này không thể nhìn thấy yo-kai nữa. Sau khi nhiệm vụ của cậu bé này kết thúc, chiếc đồng hồ bí ẩn đã bị chôn vùi đâu đó. 30 năm sau, cuộc sống thanh bình đã bị chấm dứt bởi một virus của yo-kai có tên Onimaro – thứ lây lan qua những tâm niệm ác độc của con người. Người được chọn bởi chiếc đồng hồ yo-kai bí ẩn – người có thể cứu nhân loại khỏi cuộc khủng hoảng. Mối quan hệ giữa con người và yo-kai chỉ có thể được vãn hồi với điều kiện đạt được một chiếc đồng hồ yo-kai mới.

Và chìa khóa của cuộc khủng hoảng này chính là ba nhân vật mới – những người sở hữu đồng hồ yo-kai. Natsume là một cô gái 13 tuổi từng có lần suýt chết đuối trên sông khi còn rất nhỏ. Tōma là một cậu bé 13 tuổi – người có cha mẹ thương bận rộn với công việc nên cậu luôn ở một mình. Akinori là con trai lớn nhất trong một gia đình đã sử dụng yo-kai trong việc bảo vệ tài sản cho các thế hệ sau.

Trong phần phim mới này yo-kai sẽ có năng lực biến đổi thành “mặt sáng” và “mặt tối”. Trong mỗi hình thức này, yo-kai sẽ có hình dáng, năng lực và tính cách khác nhau.

Eiga Yo-kai Watch: Sora Tobu Kujira to Double no Sekai no Daibōken da Nyan! (Yo-Kai Watch: The Movie: The Flying Whale and the Grand Adventure of the Double Worlds, Meow!), phần phim thứ ba của series được ra rạp vào tháng 12 năm 2023. Bộ phim đã đứng Top trong bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản và thu về 608.033.100 yên (khoảng 5,189 triệu USD) với 545.211 vé được bán ra sau tuần đầu tiên được ra rạp.

What do you think?

Top 20 Những bộ Anime được mong đợi nhất trong hè 2023.

Anime Yuri Citrus hé lộ dàn diễn viên sẽ tham gia dự án phim