in , ,

Dự án Anime TV và OVA của Mahoutsukai no Yome hé lộ trailer mới nhất giới thiệu thêm thông tin trong phim

Mahoutsukai no Yome (hay The Ancient Magus’ Bride) dự án Anime TV được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng trong vòng nửa năm bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Trước đó, OVA tiếp theo của The Ancient Magus’ Bride có tựa đề The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 19/8.

Vào hôm nay, Shochiku đã đăng tải PV thứ hai cho dự án Anime TV The Ancient Magus’ Bride, đồng thời đăng tải PV mới nhất cho OVA thứ ba cũng là cuối cùng của The Ancient Magus’ Bride có tựa đề The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star.

PV của dự án OVA cuối cùng có tựa đề: The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star

PV thứ hai của dự án Anime TV The Ancient Magus’ Bride

Wit Studio sẽ chiếu trước ba tập của dự án Anime TV The Ancient Magus’ Bride tại sự kiện Anime Expo vào tháng sau. Sau đó sẽ chính thức phát sóng The Ancient Magus’ Bride vào tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2023). Anime TV The Ancient Magus’ Bride sẽ được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm.

Anime TV The Ancient Magus’ Bride sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

 

OVA thứ ba cũng là OVA cuối cùng của The Ancient Magus’ Bride có tựa đề The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star sẽ được ra rạp hạn chế trong vòng hai tuần kể từ ngày 19/8/2017 tới đây. Trong buổi công chiếu The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star, nhà sản xuất cũng sẽ chiếu trước tập đầu tiên của dự án Anime TV.

The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star sẽ được ra rạp từ ngày 19/8/2017

 

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã giới thiệu ba nhân vật trong dự án Anime TV gồm:

Yuko Kaida vai Angelica Varley

Toshiyuki Morikawa vai Simon

Kalm Junichi Suwabe vai Seth Noel

Dàn diễn viên chính quay trở lại từ dự án OVA gồm:

  • Atsumi Tanezaki vai Chise Hatori
  • Ryota Takeuchi vai Elias
  • Kouki Uchiyama vai Ruth
  • Aya Endo vai Silver

Trong khi đó chỉ có một số thành viên của dàn nhân sự của dự án anime trước quay trở lại dự án TV Anime này. Norihiro Naganuma sẽ là đạo diễn của phim tại Wit Studio, đồng thời ông cũng phụ trách chế tác phim. Aya Takaha sẽ chấp bút viết kịch bản cho phim. Hirotaka Katō sẽ chuyển thể phần thiết kế nhân vật. Yuko Kobari phụ trách màu sắc, trong khi đó Yusuke Takeda sẽ là đạo diễn nghệ thuật. Mayo Suzuki sẽ là giám đốc hình ảnh, Shinya Sugai sẽ là đạo diễn CGI cho bộ phim. Bộ phim sẽ được phát sóng liên tục nửa năm bắt đầu từ tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2017).

Tóm tắt nội dung bộ truyện:

Tồn tại cùng với chúng ta là thế giới của ma thuật, nơi mà phù thuỷ, thuật sĩ, người sói, ma quỷ… sinh sống. Nhưng có những con người có khả năng nhìn thấy những sinh vật huyền bí đó.   Chise là một cô bé như vậy. 15 tuổi, Chise không còn nơi để nương tựa. Và rồi ở bước đường cùng, khi mà cô bé phải bán mình làm nô lệ, một phù thuỷ với bộ dạng chín phần quỷ, một phần người xuất hiện đón cô bé về, chăm sóc Chise, dạy dỗ Chise, cho cô bé một gia đình.   Với thân phận “học trò của Phù Thuỷ”, chờ đợi Chise phía trước là cả những điều kỳ thú, kèm theo đó là vô vàn trắc trở, cám dỗ…[Theo 3T]

Mahoutsukai no Yome được sáng tác bởi Kore Yamazaki, bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013 trên Nguyệt san Comic Blade do Mag Garden phát hành.

What do you think?

Tìm hiểu về ẩn ý đằng sau những poster “châm biếm” mang phong cách Anime

Anime Movie Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? hé lộ dàn diễn viên tham gia phim