in

Anime Yuri Citrus hé lộ dàn diễn viên sẽ tham gia dự án phim

Citrus – Bộ anime thể loại Yuri được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Saburouta đã được nhà sản xuất hé lộ những thông tin ban đầu về dàn diễn viên tha gia.

Vào cuối năm 2024, Manganetworks đã đưa tin về việc hai bộ truyện tranh thể loại Yuri nổi tiếng của nhà xuất bản Ichijinsha sẽ được chuyển thể thành Anime gồm Citrus của họa sĩ Saburouta và NTR: Netsuzou Trap của họa sĩ Naoko Kodama. Trong khi NTR: Netsuzou Trap sẽ được phát sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2024 thì thông tin về dự án Anime Citrus lại mới chỉ được tiết lộ một cách nhỏ giọt trong tập 7 của bộ truyện. Cụ thể trong tập 7 của Citrus, nhà sản xuất đã hé lộ về dàn diễn viên sẽ tham dự bộ phim.

Thông tin về dàn diễn viên tham dự Citrus mới được tiết lộ

Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm:

Yuzu : Ayana Taketatsu
Mei : Minami Tsuda
Harumi Taniguchi : Yukiyo Fujii
Himeko Momokino: Yurika Kubo
Matsuri Mizusawa: Shiori Izawa

Citrus có nội dung xoay quanh nhân vật chính Yuzuko, ngay ngày đầu tiên chuyển trường đã đụng mặt và không mấy cảm tình với Mei – hội trưởng hội học sinh ở trường mới, trong một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Sau đó, Yuzuko tiếp tục gặp lại Mei, trong một hoàn cảnh còn dở khóc dở cười hơn.

Visual của bộ anime Citrus

Citrus là bộ truyện thuộc thể loại Yuri được sáng tác bởi tác giả Saburouta. Bộ truyện lần đầu tiên được tác giả cho ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Hiện tại Ichijinsha đã phát hành được 7 tập của bộ truyện.

What do you think?

Hé lộ thông tin phần thứ tư của Anime Movie Yo-kai Watch: Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ō no Fukkatsu

Anime DIVE!! tung trailer mới siêu “hot”…. Hứa hẹn đốt cháy mùa hè năm nay!!!