in ,

Hé lộ thông tin chi tiết về Natsume’s Book of Friends Season 6

Natsume’s Book of Friends Season 6 – Phần thứ 6 của bộ anime đời thường được yêu thích sẽ được phát sóng vào Tháng 4 năm 2023 nằm Anime mùa xuân 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Natsume’s Book of Friends (được chuyển thể từ bộ truyện ăn khách cùng tên của tác giả Yuki Midorikawa) đã công bố những thông tin liên quan đến phần 6 của bộ Anime này. Các thông tin được công bố bao gồm: Visual, ca khúc kết thúc phim, ngày phát sóng của bộ phim.

Visual của Natsume’s Book of Friends Season 6

Natsume’s Book of Friends Season 6 sẽ được phát sóng vào Tháng 4 năm 2023 (Anime mùa xuân 2023). Tomohisa Sakō (Blast of Tempest, Meganebu!) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Floria,” trong khi đó Rei Yasuda (Ace Attorney, The irregular at magic high school) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có chủ đề “Kimi no Uta” (Your Song).

Natsume’s Book of Friends Season 6 sẽ được phát sóng vào Tháng 4 năm 2023

Trước đó vào Anime mùa thu 2023, 11 tập của Season 5 đã được phát sóng. Trong tập cuối của Season 5 cũng đã thông báo rằng bộ phim sẽ có Season 6 vào năm nay.

Shoujo manga gốc thể loại đời thường xoay quanh một cậu bé là Natsume. Cậu có khả năng nhìn thấy những linh hồn, và bị xã hội xa lánh vì năng lực này. Một hôm, Natsume đã nhận được từ bà mình một Yujin-cho, đó là cuốn sách chứa cách để điều khiển yêu quái. Với cuốn sách này, Natsume có nhiệm vụ phóng thích những yêu quái bằng cuốn sách này.

Bộ phim là một câu chuyện đời thường với Yokai và những linh hồn . Bạn sẽ cười và sẽ khóc khi Natsume điều khiển thể giới Yokai và những bài học về cách giải quyết với những người thân thiết của cậu ấy. Bạn đã sẵn sàng để chào đón Season mới chưa ?

What do you think?

Bộ Anime Ecchi/Hài/Lãng mạn Hajimete no Gal sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè 2023

Đạo diễn Seijun Suzuki đã qua đời ở tuổi 93