in ,

Hé lộ thông tin ban đầu về dự án Anime Isekai Shokudou, phát sóng vào mùa hè năm nay

Isekai Shokudou (hay Restaurant to Another World) – bộ anime được chuyển thể từ Light Novel cùng tên sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Isekai Shokudou (hay Restaurant to Another World) – bộ phim được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Junpei Inuzuka đã tiết lộ những thông tin ban đầu về dự án phim này. Thông tin được hé lộ gồm: dàn nhân sự, Visual và thời điểm phát sóng.

Visual của Isekai Shokudou

Masato Jinbo (Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!, Chaos;Child) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SILVER LINK, và đồng thời cũng chịu trách nhiệm giám sát kịch bản cho phim. Takao Sano (Chitose Get You!!, Shomin Sample, Nurse Witch Komugi R) và Keiichi Sano (Heaven’s Memo Pad, Strike the Blood, Absolute Duo) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Isekai Shokudou sẽ được phát sóng vào Mùa hè năm nay

Isekai Shokudou là câu chuyện kể về một quán ăn kiểu Âu truyền thống, tọa lạc tại một góc nghèo nàn của khu mua sắm, mở cửa vào giờ làm việc và đóng cửa vào ngày nghỉ và cuối tuần. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đặc biệt: quán ăn bí mật mở cửa vào thứ bảy, phục vụ các thực đơn đặc biệt cho các vị khách chẳng giống ai.

What do you think?

Karoshi – Sự nguy hiểm từ văn hóa làm việc của người Nhật Bản

DMM bật mí thông tin bộ phim về “câu lạc bộ nghiên cứu Anime” – Anime-Gataris