in ,

Anime Movie Donten ni Warau Gaiden sẽ gồm 3 phần và được ra mắt vào mùa đông năm nay

Anime Movie Donten ni Warau Gaiden – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Kemuri Karakara sẽ gồm 3 phần và được ra mắt vào Mùa đông năm nay.

Vừa qua, Shochiku Films đã cho ra mắt trang thông tin bằng tiếng Anh của dự án anime movie Donten ni Warau Gaiden (hay Laughing Under the Clouds – Side Story) – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Kemuri Karakara. Trang thông tin này đã hé lộ rằng dự án Anime Movie này sẽ gồm 3 phần (mỗi phần có thời lượng là 60 phút) do đạo diễn Tetsuya Wakano (từng làm đạo diễn tập phim cho Magi: The Labyrinth of Magic, M3 the dark metal) phụ trách. Tiêu đề tiếng Anh của bộ phim sẽ là Laughing Under the Clouds – Side Story.

Anime Movie Donten ni Warau Gaiden sẽ gồm 3 phần

Trước đó vào giữa tháng 3 năm nay, nhà sản xuất đã thông báo rằng bộ ngoại truyện Donten ni Warau Gaiden (Laughing Under the Clouds – Side Story) sẽ được chuyển thể thành anime, tuy nhiên chưa công bố cụ thể thể lọai Anime được chuyển thể.

Donten ni Warau Gaiden được họa sĩ Kemuri Karakara ra mắt trê trang đọc truyện tranh trực tuyến Mag Garden vào năm 2014 sau khi kết thúc bộ truyện gốc. Chương cuối cùng của Donten ni Warau Gaiden đã được phát hành vào ngày 3/2/2017 vừa qua. Vào năm 2014, bộ truyện gốc Donten ni Warau cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime.

Donten ni Warau Gaiden là câu chuyện chưa từng được nhắc tới trong bộ truyện gốc: bao gồm một số chuyện trong quá khứ và tương lai. Vào năm Meiji thứ 11, rất nhiều người Nhật cảm thấy bất mãn với Chính phủ vì nợ phương Tây ngày càng tăng, đồng thời họ cũng phản ứng với lệnh cấm Samurai. Để trấn áp tốc độ gia tăng tội phạm, Chính phủ đã tiến hành nhà tù mới. Ba anh em em của gia đình Kumo được giao nhiệm vụ áo giải những tên tội phạm này tới nhà tù mới, nhưng quãng đường này sẽ chẳng mấy êm đềm… bởi sóng ngầm vẫn đang vỗ!!!!

What do you think?

Anime Boy-loves Hitorijime My Hero hé lộ Trailer đầu tiên, phát sóng vào Anime mùa hè 2023

Karoshi – Sự nguy hiểm từ văn hóa làm việc của người Nhật Bản