in ,

Hé lộ tên chính thức của Yowamushi Pedal Season 4

Bộ anime thể thao về bộ môn đua xe đạp sẽ có tựa đề là Yowamushi Pedal Glory Line. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023 (Anime mùa đông 2023).

Vừa qua, trên trang web chính thức của Yowamushi Pedal nhà sản xuất đã đăng tải visual mới cho bộ anime Yowamushi Pedal đồng thời thông báo rằng mùa thứ tư của bộ bộ anime này sẽ có tựa đề là Yowamushi Pedal Glory Line.

Yowamushi Pedal Glory Line sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023

Ngoài ra, Anime Movie tổng hợp của Season 3 có tựa đề Yowamushi Pedal Re:Generation sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay. Trong Yowamushi Pedal Re:Generation sẽ bao gồm toàn bộ nội dung của Season 3 và có thêm những phân cảnh mới.

Yowamushi Pedal: Onoda Sakamichi là một chàng otaku lúc nào cũng phấn khởi, vui vẻ. Cậu đam mê manga, anime đến nỗi ngày ngày sau giờ học, cậu có thể đạp chiếc xe cà tàng cả mình đi chặng đường 90km để đến Akihabara. Cậu mong mình có thể được gia nhập vào câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Không may thay, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda kiên quyết đi thu nạp thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng chính là lúc cậu gặp Imaizumi – tay đua xe đạp nổi tiếng trong giới trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đạp chiếc xe cùi bắp để leo lên ngọn đồi cao sau trường, cậu đã rất ngạc nhiên và thách thức Onoda đua xe với cậu. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe này chính là bước chuyển đầu tiên của chàng trai trẻ để bước vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.

What do you think?

Anime Jūshinki Pandora thông báo ra mắt vào mùa xuân năm 2023!

Live action Sakamichi no Apollon hé lộ trailer đầu tiên, ra rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2023