in

Live action Sakamichi no Apollon hé lộ trailer đầu tiên, ra rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2024

Live action Sakamichi no Apollon – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yuki Kodama sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ phim Sakamichi no Apollon (Kids on the slope) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yuki Kodama đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim này. Đoạn video này thông báo rằng bộ phim sẽ được ra rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2024.

Yuri Chinen sẽ vào vai nhân vật chính Kaoru Nishimi, trong khi đó Taishi Nakagawa (bên trái) vao vai Sentarō Kawabuchi và Nana Komatsu (bên phải) sẽ vào vai Ritsuko Mukae.

Một số diễn viên khác gồm (từ trái qua phải)

  • Erina Mano vai YURiKA Fukahori, người phụ nữ bí ẩn mà Sentarō yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Dean Fujioka vai Junichi Katsuragi, người mà Sentarō gọi là “Anh Jun”.
  • Baijaku Nakamura vai Tsutomu Mukae, cha của Ritsuko, và chủ sở hữu của Mukae Records.

Takahiro Miki (live-action Solanin, Aozora Yell) sẽ là đạo diễn chỉ đạo sản xuất, và Izumi Takahashi (live-action Solanin, Museum) sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim.

Nội dung của bộ phim: Đầu mùa hè năm 1966, do công việc của ba, cậu học sinh trung học năm nhất Kaoru Nishimi, một mình tới Sasebo để sống với người họ hàng. Như duyên số, cậu gặp Sen – bad boy thứ thiệt, cậu Ấm dần mở lòng và thay đổi bản thân. Tình yêu với Jazz, là cầu nối giúp Ấm tìm ra người bạn thực sự của cuộc đời mình

Kodama cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Flowers từ năm 2007, và kết thúc bộ truyện này vào tháng 3 năm 2012. Sau khi kết thúc, bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành 12 tập Anime TV và được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2012 (Anime mùa xuân 2012).

What do you think?

Hé lộ tên chính thức của Yowamushi Pedal Season 4

Bộ truyện tranh SNS Police sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024