in ,

Anime Jūshinki Pandora thông báo ra mắt vào mùa xuân năm 2023!

Nhà sản xuất anime Shoji Kawamori (Macross, Escaflowne, Aquarion) vừa công bố dự án mới nhất của mình, với tên gọi Jūshinki Pandora (Heavy Divine Unit Pandora), tại sự kiện “New Project Briefing” thứ ba vừa qua. Được biết series anime sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Nội dung

Anime lấy bối cảnh xảy ra sau sự kiện kinh hoàng có tên Xianglong (Shanron hay Thăng Long) vào năm 2031, Leon Lau, nhân vật chính, là người trực tiếp có mặt tại nơi sự kiện này diễn ra. Thiết bị năng lượng có tên gọi Quantum Reactor, được cho là nguồn năng lượng nguyên tử thế hệ mới thay thế cho tài nguyên môi trường cũ, bị phát nổ và phát tán các dạng năng lượng bí ẩn. Kết quả, Trái đất đã thay đổi sau một đêm. Những sinh vật sống (ngoại trừ con người) và các máy móc đã tự thực hiện cuộc cách mạng biến đổi cơ thể chính mình và sinh ra những thực thể có tên là B.R.A.I (Biological Revolutionary of Accelerated Intelligence). Để đối mặt với thảm họa diệt chủng, con người đã sáng chế  ra M.O.E.V. (Multi-purpose Organic Evolution Vehicle), những đơn vị máy móc đặc biệt, nhằm mục đích chiến đấu chống lại B.R.A.I.

Bảy năm sau sự kiện Xianglong, Leon sống với Chloe Lau tại một nơi hoang vu bên ngoài “thành phố phòng thủ tuyệt đối” Neo Xianglong. Leon tiếp tục nghiên cứu tìm cách chống lại B.R.A.I , tuy nhiên họ không biết rằng, mối đe dọa đang đến gần.

Đội ngũ diễn viên:

Tomoaki Maeno vai Leon Lau, một nhà khoa học.

Nao Tōyama vai Chloe Lau, “cô em gái nhỏ” luôn giúp đỡ Leon.

Đội ngũ nhân viên:

  • Đạo diễn: Hidekazu Sato
  • Kịch bản: Toshizo Nemoto
  • Thiết kế nhân vật gốc: Risa Ebata
  • Studio: Satelight

What do you think?

Phần cuối của anime bóng đá DAYS sẽ nằm trong DVD OVA

Hé lộ tên chính thức của Yowamushi Pedal Season 4