in ,

Hé lộ đội ngũ sản xuất cho anime hài Hinamatsuri: Những cái tên quen thuộc từ Oregairu

Bộ phim hài được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên Hinamatsuri sẽ được phát sóng vào mùa xuâ năm 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Hinamatsuri – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của họa sĩ Masao Ohtake đã đăng tải visual đầu tiên đồng thời tiết lộ dàn nhân sự trong phim.

Visual đầu tiên của Hinamatsuri

Kei Oikawa (Outbreak CompanyMy Teen Romantic Comedy SNAFU TOO!This Art Club Has a Problem!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại hãng feel., Keiichirō Ōchi (My Teen Romantic Comedy SNAFU TOO!Outbreak CompanyLa Corda d’Oro Blue Sky) sẽ phụ trách kịch bản . Katsura Matsubara sẽ là trợ lý đạo diễn, Kanetoshi Kamimoto (Dagashi KashiBurst Angel) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình. Yasuhiro Misawa (Kokoro ConnectYuruyuri – Happy Go LilyHimouto! Umaruchan) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc tại Nippon Columbia.

Hinamatsuri là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh cô nàng sở hữu sức mạnh siêu nhiên là Hina và anh chàng Nitta – một thành viên trẻ tuổi của băng đảng yakuza. Một ngày nọ, Hina bất thình lình xuất hiện tại phòng của Nitta và đe dọa anh chàng bằng siêu năng lực của mình… Vậy mục đích của Hina là gì để rồi cuối cùng hai người lại sát cánh bên nhau?

Ohtake lần đầu cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Fellows! do Enterbrain phát hành từ năm 2009. Tập mới nhất (tập 13) của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 15 tháng 12 vừa qua.

What do you think?

Bộ anime thể loại Yuri – Citrus sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2023

Anime Butlers: Chitose Momotose Monogatari sẽ bị dời lịch phát sóng sang tháng 4 năm 2023