in ,

Bộ anime thể loại Yuri – Citrus sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2024

Bộ anime thể loại Yuri – Citrus sẽ bắt đầu được phát sóng chính thức từ ngày 6 tháng 1 năm 2024 tức Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime thể loại yuri Citrus – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Saburouta đã thông báo thời gian phát sóng cụ thể của bộ phim. Theo đó, bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2024.

Trailer đầu tiên của bộ anime Citrus

Takeo Takahashi (Spice and WolfMAOYUHinako Note) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PassioneNaoki Hayashi (Flip FlappersD.C.III ~Da Capo III~ ) sẽ phụ trách kịch bản, và Izuro Ijuuin(BarakamonWagnaria!!3) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình cho phi.

Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm:

Yuzu : Ayana Taketatsu
Mei : Minami Tsuda
Harumi Taniguchi : Yukiyo Fujii
Himeko Momokino: Yurika Kubo
Matsuri Mizusawa: Shiori Izawa

Citrus có nội dung xoay quanh nhân vật chính Yuzuko, ngay ngày đầu tiên chuyển trường đã đụng mặt và không mấy cảm tình với Mei – hội trưởng hội học sinh ở trường mới, trong một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Sau đó, Yuzuko tiếp tục gặp lại Mei, trong một hoàn cảnh còn dở khóc dở cười hơn.

Citrus là bộ truyện thuộc thể loại Yuri được sáng tác bởi tác giả Saburouta. Bộ truyện lần đầu tiên được tác giả cho ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Hiện tại Ichijinsha đã phát hành được 7 tập của bộ truyện.

What do you think?

Bộ truyện tranh hài/lãng mạn Miss caretaker of Sunohara-sou sẽ được chuyển thể thành Anime

Hé lộ đội ngũ sản xuất cho anime hài Hinamatsuri: Những cái tên quen thuộc từ Oregairu