in ,

Anime Butlers: Chitose Momotose Monogatari sẽ bị dời lịch phát sóng sang tháng 4 năm 2023

Theo lịch ban đầu Butlers: Chitose Momotose Monogatari sẽ được phát sóng và tháng 1 năm 2023, tuy nhiên vì một số nguyên nhân bộ phim đã bị dời lịch sang tháng 4.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime gốc Butlers: Chitose Momotose Monogatari do hãng SILVER LINK sản xuất đã thông báo rằng bộ phim sẽ dời lịch phát sóng sang tháng 4 năm 2023 (Anime mùa xuân 2023) vì “lý do bất khả kháng”. Trước đó theo lịch cũ, bộ phim sẽ được phát sóng và tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023).

Butlers: Chitose Momotose Monogatari sẽ bị dời lịch phát sóng sang tháng 4 năm 2023

Butlers: Chitose Momotose Monogatari là phim có nội dung xoay quanh hai nhân vật chính. Koma Jinguji (Jay) – một hội trưởng Hội học sinh thông minh và đẹp trai. Với nụ cười “tỏa nắng” của mình anh chàng đã đốn tim rất nhiều các cô gái. Tsubasa Hayakawa là một trợ lý tại quán cà phê, một người đa tài và dịu dàng. Nhưng điểm hấp dẫn phái nữ của anh chàng này đó chính là nghệ thuật pha chế cà phê. Hai anh chàng này sử dụng phần lớn thời gian của mình không phải để tán gái mà để chống lại kẻ thù của họ. Đó là những “Butler” quyến rũ, những cuộc chiến đầy hài hước và mang yếu tố năng lực siêu nhiên sẽ đốn tim các khán giả trong năm 2023. Hãy cùng đón xem bộ phim này nhé.

Masaru Takahashi (Masamune-kun’s RevengeDusk maiden of Amnesia) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SILVER LINKMegumi Shimizu (Soul EaterEureka SevenSnow White with the Red Hair) sẽ phụ trách kịch bản, Fujiko Kosumi (Samurai Drive1 Sakura Hill) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và Masanori Tsuchiya (Restaurant to Another WorldChaos;Child) sẽ là đạo diễn âm thanh. TOMISIRO(Macross DeltaRestaurant to Another WorldHozuki’s Coolheadedness) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc tại Lantis.

What do you think?

Hé lộ đội ngũ sản xuất cho anime hài Hinamatsuri: Những cái tên quen thuộc từ Oregairu

Sumire Uesaka sẽ thể hiện ca khúc mở đầu cho Anime Pop Team Epic