in

Hé lộ đội ngũ sản xuất anime hài/lãng mạn Akkun to Kanojo

Vừa qua, trên Số tháng Hai của Nguyệt san Comic Gene do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã tiết lộ dàn nhân sự chủ chốt cho dự án anime Akkun to Kanojo (Akkun and His Girlfriend) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Waka Kakitsubata.

Dàn nhân sự của Akkun to Kanojo đã được tiết lộ

Shin Katagai (Neo Angelique Abyss) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Yumeta CompanyYuka Yamada (Aikatsu!Miss Kobayashi’s Dragon Maid) sẽ phụ trách chuyển tác. Motohiro Taniguchi (Yuruyuri Nachu Yachumi!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Akkun to Kanojo là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh quanh một chàng tsundere có tên là Atsuhiro “Akkun” Kagari và bạn gái Non “Nontan” Katagiri của cậu. Thái độ của Akkun với bạn gái mình rất hà khắc và đôi lúc còn ngó lơ luôn. Nhưng đừng vội đánh giá, bởi anh chàng này lại thuộc kiểu người cực kỳ yêu bạn gái của mình để rồi có lần anh chàng còn bám đuôi thậm chí nghe lén bạn gái mình nữa cơ. Vậy Nontan nghĩ gì về anh chàng này? Cô không biết Akkun nghĩ gì nhưng hành động của anh chàng này rất là dễ thương.

Kakitsubata bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Comic Gene của nhà xuất bản Kadokawa từ năm 2013. Tính đến hiện tại bộ truyện đã bán được 480.000 bản in đồng thời thu hút 11 triệu lượt xem trên pixiv.

What do you think?

Cùng xem những nguyên nhân khiến các nhân vật chính “xuyên không” trong các bộ Isekai

Bom tấn Anime Movie Kimi no Suizou wo Tabetai sẽ được ra rạp vào đầu mùa thu năm nay