in

Bom tấn Anime Movie Kimi no Suizou wo Tabetai sẽ được ra rạp vào đầu mùa thu năm nay

Kimi no Suizou wo Tabetai – Tớ muốn ăn lá lách của cậu sẽ chính thức được ra rạp vào đầu mùa thu năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime movie Kimi no Suizou wo Tabetai (Kimi no Suizō o Tabetai, Let Me Eat Your Pancreas hay I Want to Eat Your Pancreas) – được chuyển thể từ Light Novel ăn khách cùng tên Yoru Sumino đã thông báo rằng bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp vào đầu mùa thu năm nay.

Kimi no Suizou wo Tabetai sẽ được ra rạp vào đầu mùa thu năm nay

Trailer đầu tiên của Kimi no Suizou wo Tabetai

Bộ phim kể về người dẫn chuyện – chỉ xưng là “tôi” – trong một lần đến bệnh viện đã phát hiện về cuốn nhật ký của người bạn cùng lớp Yamauchi Sakura và hay tin cô bị mắc bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Với bối cảnh ở cả quá khứ và hiện tại, Kimi no Suizou wo Tabetai khắc họa về mối quan hệ giữa người dẫn chuyện với bạn học của anh sau khi nhận ra sự việc cũng như những hồi tưởng của anh và một trong những người bạn thân của Sakura nhiều năm sau khi cô qua đời.

Sumino bắt đầu tiểu thuyết Kimi no Suizo wo Tabetai trên website của cuộc thi Let’s Become Novelists. Sau đó được  Futabasha xuất bản vào tháng 6 năm 2015. Điều đặc biệt là người minh họa cho Tiểu thuyết này chính là  loundraw (Một người đang khá nổi tiếng ở cộng động anime Nhật Bản , đồng thời là người thiết kế nhân vật cho Tsuki ga Kirei ). Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, tểu thuyết đã cán mốc 2 triệu bản in.

Tiểu thuyết cũng được lấy cảm hứng cho một bộ Live Action . Đạo diễn của Live Action là Tsukikawa Sho và kịch bản được viết bởi Yoshida Tomoko. Live Action đã được khởi chiếu vào 28 tháng 7 năm 2024.

What do you think?

Hé lộ đội ngũ sản xuất anime hài/lãng mạn Akkun to Kanojo

Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou dời lịch phát sóng sang năm 2024