in

Bộ truyện tranh Trung Quốc – “Kori no Koe” được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh Trung Quốc có tên Nhật Bản là Kori no Koe sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, trang web chính thức của AnimeJapan 2018 đã cập nhật danh sách các đơn vị tham gia triển lãm và các tác phẩm của họ. Theo danh sách này, công ty Game Success sẽ giới thiệu cho dự án anime Kori no Koe. Kori no Koe (Voice of Fox) là phiên bản tiếng Nhật của bộ Manhua Hu Li Zhi Sheng do họa sĩ Guang Xian Jun sáng tác. Hiện vẫn chưa rõ, dự án anime này sẽ là phiên bản do Nhật sản xuất hay Trung Quốc sản xuất.

Kori no Koe sẽ được chuyển thể thành anime

Cốt truyện xoay quanh một anh chàng học trò Trung Quốc nghèo nhưng có tài có tên là Hu Li (cách phát âm gần với Hồ Ly). Hu Li là ca sĩ/nhạc sĩ ẩn thân cho Idol nổi tiếng có tên Kong Que (cách phát âm gần giống Con Công) – một người rât đẹp trai nhưng không biết hát. Hu luôn luôn đeo mặt nạ để che dấu vết sẹo lớn trên khuôn mặt sau một tai nạn giao thông. Anh chàng cũng sử dụng cái tên “Mr. Fox” để xuất bản trực tuyến âm nhạc của mình.

Kori no Koe đã được xuất bản trong tạp chí 壹 周 漫画 (7-Day Comic) từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 9 năm 2024, và có 24 chương. Phần thứ hai bắt đầu từ tháng 5 năm 2024, nhưng đã bị gián đoạn và chỉ phát hành được một chương. Nữ tác giả đã chuyển sang sáng tác tác phẩm có tên Rhapsody of Mulan.

What do you think?

Nhà sáng lập Oculus VR và CEO của Anime News Network sẽ tham gia vào dự án tiền ảo “Otaku Coin”

Cùng xem những nguyên nhân khiến các nhân vật chính “xuyên không” trong các bộ Isekai