in

Hé lộ dàn diễn viên trong Tokyo Ghoul Live action do fan lựa chọn!

Những thông tin về Tokyo Ghoul live action được tiết lộ trong tập Tokyo Ghoul: re tập 7 đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên. Mặc dù, nhà sản xuất vẫn chưa cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì về dự án phim, tuy nhiên những người hâm mộ của Tokyo Ghoul đã lựa chọn ra dàn diễn viên mà họ mong muốn sẽ được góp mặt trong phim.

Yūki Ogoe vai Kaneki

Là diễn viên vào vai Ken trong phiên bản kịch, với diễn xuất khá đạt cùng với gương mặt có vẻ rất “Ken” do vậy người hâm mộ hi vọng Ogoe sẽ được đảm nhận vai diễn Ken trong phiên bản live action này.

Hikari Mitsushima vai Touka

Sở hữu khuôn mặt khả ái và có đôi chút nào đó tương đồng với nhân vật Touka trong bộ truyện gốc, chẳng nghi ngờ gì khi Hikari Mitsushima được người mộ lựa chọn.

Keiko Kitagawa vai Rize

Ryosuke Yamada vai Juuzou

Theo nhiều người hâm mộ vai Juuzou nên để một diễn viên nữ đảm nhận, nhưng với vẻ bề ngoài lãng tử như thế này thì Yamada đã được lựa chọn.

Masaki Okada vai Hide

Mizushima Hiro vai Uta

Eita Nagayama vai Shu

Jiyū Arima vai Kureo

Có lẽ đa số người hâm mộ vẫn mong muốn có mùa thứ 3 hơn mà một bộ live action chuyển thể bởi những sản phẩm chuyển thể đếu khó lòng làm hài lòng người hâm mộ. Tuy nhiên chúng ta hi vọng Tokyo Ghoul Live action lần này sẽ có thể tạo nên sự đột phá giống như Bakuman đã làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

8 seinen anime trong mùa hè 2023 sắp tới

Manga “Fairy Tail” đã sẵn sàng để ra mắt vào mùa hè này với trang bìa cực kì “nóng mắt”