in

Live action Yowamushi Pedal tung trailer mới giới thiệu và công bố thời điểm ra rạp

Vừa qua, trang web chính thức cho live action Yowamushi Pedal – chuyển thể từ manga cùng tên của Wataru Watanabe đã đăng tải trailer mới. Trailer này đã giới thiệu ca khúc chủ đề “Key of Heart” được thể hiện bởi nhóm King & Prince. Phim dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 14 tháng 8 tới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=xZ1AEanexp0

Yowamushi Pedal: Onoda Sakamichi là một chàng otaku lúc nào cũng phấn khởi, vui vẻ. Cậu đam mê manga, anime đến nỗi ngày ngày sau giờ học, cậu có thể đạp chiếc xe cà tàng cả mình đi chặng đường 90km để đến Akihabara. Cậu mong mình có thể được gia nhập vào câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Không may thay, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda kiên quyết đi thu nạp thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng chính là lúc cậu gặp Imaizumi – tay đua xe đạp nổi tiếng trong giới trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đạp chiếc xe cùi bắp để leo lên ngọn đồi cao sau trường, cậu đã rất ngạc nhiên và thách thức Onoda đua xe với cậu. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe này chính là bước chuyển đầu tiên của chàng trai trẻ để bước vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.

Watanabe cho ra mắt manga gốc trên Tạp chí Shōnen Champion vào năm 2008, và nhà xuất bản Akita Shoten đã phát hành 66 tập cho bộ truyện này. Bộ truyện cũng đã từng cán mốc doanh số 25 triệu bản in.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Anime Ecchi Monster Girl Doctor tung trailer mới giới thiệu những cảnh đầy “ướt át”

Koi to Producer: EVOLxLOVE – Bốn chàng soái biết chọn ai bây giờ?