in

Sau khi thành công vang dội, live action Kingdom sẽ có phần tiếp theo

Phần đầu tiên của live action Kingdom đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 năm ngoái.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho live action Kingdom – chuyển thể từ manga ăn khách cùng tên của Yasuhisa đã thông báo rằng bộ phim sẽ có phần tiếp theo. Shinsuke Satō (live-action GantzDeath Note Light up the NEW worldBleach) sẽ trở lại để chỉ đạo sản xuất phim. Kento YamazakiRyō Yoshizawa, và Kanna Hashimoto sẽ tiếp tục quay trở lại để đảm nhận các vai diễn Shin (Xin), Ei Sei (Yin Zheng), và Ka Ryō Ten (He Liao Diao).

Phần đầu của phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Tổng doanh thu của phim tính tới hiện tại là 5,73 tỷ yen (tương đương với khoảng 53,2 triệu USD).

Lấy bối cảnh loạn chiến đặt vào thời kỳ Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc, khởi đầu phim với 2 cậu bé nghèo khổ và phải đi làm thuê cho chủ của một tầng lớp thương nhân có tiếng trong vùng. Tín và Phiêu, 2 đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần cùng làm quen và gặp gỡ nhau, mỗi ngày của 2 đứa trẻ tràn đầy niềm vui và lấy sự khổ luyện, chăm chỉ làm động lực cho nhau. Cùng với ước mơ mang trong đầu, cả 2 đứa trẻ đều mong muốn một ngày nào đó sẽ trờ thành “Thiên hạ Đệ nhất Đại tướng quân”. Niềm vui đó bùng cháy, và càng mạnh mẽ hơn cho đến một ngày kia khi một vị quan chức trong cung đến và tìm Phiêu, ra lệnh cậu phải vào cung vì được chọn, dù rằng Phiêu đã đề cử cho Tín theo cùng vì nghĩ điều tốt đẹp cho cả hai, nhưng không chỉ một đứa đi một đứa phải ở lại. Sau khi Phiêu ra đi để lại những lời nói trong suy nghĩ của Tín, cậu bé đã quyết tâm chăm chỉ và tập luyện gian khổ hơn để mong một ngay được gặp chính người bạn thân của mình thật sớm. Vài tháng sau đó, Phiêu trở về gặp Tín cùng vết thương rất nặng, trong lúc hấp hối  cậu bảo Tín hãy chạy thật xa tới ngôi làng khác, sau khi cậu ra đi Tín đã nén nỗi đau và làm theo di ngôn của Phiêu, đến ngôi làng kia và vô tình cậu bắt gặp một người có dung mạo rất giống với người bạn thân của mình. Người đó cũng chính là Doanh Chính, đương kim Tần Vương. Từ lúc này cậu đã hiểu những chuyện đã xảy ra với Phiêu, không kiềm chế được cơn giận vì nghĩ rằng Phiêu cũng chỉ là con tốt thí bị làm vật thế thân cho Tần Vương trong một cuộc chiến giành quyền lực. Dù ban đầu cậu rất giận đến mức muốn giết Doanh Chính, nhưng rồi Tín đã chọn con đường mà Phiêu mong muốn ở bạn mình đó là phò vua diệt giặc giúp Doanh Chính đường đường chính chính lấy lại ngôi vị đế vương của mình, và quyết tâm chiến đấu cho nước Tần để một ngày không xa cậu sẽ là người thực hiện được giấc mơ tiến đến danh hiệu “Thiên hạ Đệ nhất tướng quân”, giúp Tần Vương Doanh Chính đạt được ước mơ thống nhất thiên hạ.

What do you think?

Anime Assault Lily Bouquet bị hoãn phát sóng vì Covid-19

Xé lòng với thảm kịch động đất trong trailer đầu tiên của anime Japan Sinks: 2020