in ,

Anime Ecchi Monster Girl Doctor tung trailer mới giới thiệu những cảnh đầy “ướt át”

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Monster Musume no Oisha-san (Monster Girl Doctor) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yoshino Origuchi đã đăng tải trailer mới cho phim. Trailer này đã giới thiệu ca khúc chủ đề “Campanella Hibiku Sora de” (In the Sky Where the Bells Ring). Phim sẽ bắt đầu được chiếu từ ngày 12 tháng 7 tới đây.

Yoshiaki Iwasaki (We Never Learn: BOKUBENThe Familiar of ZeroLast Period: the journey to the end of the despair) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Arvo Animation (We Never Learn: BOKUBEN). Hideki Shirane (Date A LiveIs It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?)  phụ trách chuyển tác. Hiromi Kato (Kobato.Chain ChronicleID-0) phụ trách thiết kế nhân vật. TO-MAS phụ trách sáng tác âm nhạc.

Nội dung phim: Tại thị trấn Lindworm nơi quái vật và con người cùng tồn tại, bác sĩ Glenn điều hành một phòng khám y tế mẫu mực dành cho các cô gái quái vật với trợ lý lamia của mình, Sapphee. Cho dù nhận được lời cầu hôn của một nhân mã bị thương trong trận chiến, sờ nắn vết thương của nàng tiên cá hay khâu vết thương cho một con golem, bác sĩ Glenn thực hiện công việc của mình một cách vô cùng duyên dáng và đĩnh đạc. Nhưng khi một nhân vật không có thiện chí tìm cách đánh cắp một quả trứng đáng ghét, bác sĩ Glenn sẽ phản ứng như thế nào …?

What do you think?

Pale Blue Dot: Battle Athletess Daiundoukai ReStart – Cuộc chiến giành ngôi vị “Nữ hoàng vũ trụ”

Live action Yowamushi Pedal tung trailer mới giới thiệu và công bố thời điểm ra rạp