in

Sốc bộ truyện tranh Mob Psycho 100 được chuyển thể thành Live action

Sau “thành công ngược” khiến khán giả không khỏi “cảm thán” với Death Note, Netflix sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả Mob Psycho 100 live action.

Vào hôm nay, TV Tokyo đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Netflix để chuyển thể bộ truyện tranh Mob Psycho 100 của họa sĩ ONE thành live action (bản truyền hình). Bộ phim sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên ngôi sao Tatsuomi Hamada trong vai Mod. Mob Psycho 100 live action sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024.

Mob Psycho 100 live action sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm sau

Kōichi Sakamoto, cộng sự của Hamada trong Ultraman Geed sẽ là đạo diễn của bộ phim, trong khi đó Fuminori Kobayashi sẽ là nhà sảm xuất cho bộ phim. Trước đó, vào thứ 5 tuần trước, hãng phim BONES đã úp mở về việc Mob Psycho 100 sẽ có “dự án mới”, và có lẽ live action này chính là dự án mà hãng BONES đã đề cập đến.

Mob Psycho 100 là bộ truyện tranh được sáng tác bởi họa sĩ ONE (tác giả của One-Punch Man). Bộ truyện được ra mắt trên Ura Sunday vào năm 2012 sau đó được chuyển lên ứng dụng MangaOne của nhà xuất bản Shogakukan vào năm 2014. NXB Shogakukan đã phát hành 14 tập tổng hợp cho bộ truyện này, ngoài ra bộ truyện cũng đã được hãng BONES chuyển thể thành Anime và phát sóng vào tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024).

What do you think?

One Piece cán mốc doanh thu 430 triệu bản – Khẳng định vị thế Ông Hoàng truyện tranh Nhật Bản

Dựa vào ngân sách 8 tỷ USD, Netflix muốn sản xuất 30 bộ anime mới để phát sóng trong năm 2024