in

Live action Saint Young Men sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Live action Saint Young Men bản truyền hình sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào năm 2024, thông tin về việc Saint Young Men (Saint Onii-san) – một trong những bộ anime hài hước nhất hiện nay được chuyển thể thành live action đã được xác nhận. Sau gần 2 năm, mới đây nhà sản xuất của dự án phim này đã tiết lộ hai diễn viên chính trong phim, cụ thể: Kenichi Matsuyama (live-action Death Note) sẽ vào vai Chúa Giêsu, trong khi đó Shouta Sometani (live-action Parasyte) sẽ vào vai Đức Phật.

Và gần đây, trong sự kiện “Piccoma Monogatari 2018” nhà sản xuất đã thông báo rằng live action Saint Young Men bản truyền hình sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Live action Saint Young Men bản truyền hình sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Nakamura ra mắt manga trên Morning two năm 2006. Bộ truyện lấy ý tưởng về Đức Phật và Chúa Jesus sống trong một căn hộ giá rẻ tại Tokyo. Bộ manga lấy cảm hứng từ một bộ phim anime chiếu tại Nhật Bản vào tháng năm 2013. Tập 8 và tập 9 của manga đều có kèm theo DVD anime gốc khi phát hành vào tháng 12 năm 2012 và tháng 7 năm 2013. Manga đã giành giải thưởng Short Story tại giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 13 vào năm 2009, và cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho cùng năm.

What do you think?

Nhà sản xuất AKB48 hé lộ dự án anime gốc Kimi dake ni Motetainda

Movie The Seven Deadly Sins tung trailer mới giới thiệu Thất hình đại tội và Kẻ phản diện Bellion