in

Bộ truyện tranh Nisekoi sẽ được chuyển thể thành live action

Bộ truyện tranh hài lãng mạn Nisekoi của họa sĩ Naoshi Komi sẽ được chuyển thể thành live action.

Vào hôm nay, Số 20 năm nay của Tuần san Shonen Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh Nisekoi (False Love) của họa sĩ Naoshi Komi sẽ được chuyển thể thành live action bản điện ảnh. Dự kiến live action Nisekoi sẽ được ra rạp tại Nhật vào tháng 12 năm nay.

Bộ truyện tranh Nisekoi sẽ được chuyển thể thành live action

Nisekoi xoay quanh Raku Ichijo, cậu ấm thủ lĩnh băng yakuza thuộc phe Shuei-Gumi (mafia Nhật) và Chitoge Kirisaki, con gái của ông chủ băng đảng giang hồ Beehive khét tiếng. Raku Ichijo đã có 1 lời hứa bí mật với người yêu thời thơ ấu của mình, giữ một mặt dây chuyền như một vật lưu niệm và tình yêu của cậu giữ lấy chiếc chìa khóa. Cậu mong rằng một ngày nào đó được gặp lại tình yêu đó, nhiều năm sau, thực tế đập tan hy vọng của cậu khi Chitoge Kirisaki vô tình cho cậu ăn đầu gối vào mặt. Mặc dù Raku là một học sinh bình thường, nhưng gia đình cậu đứng đầu băng yakuza khét tiếng. Và Cậu ta bị kéo vào công việc gia đình, buộc phải hẹn hò với Chitoge, con gái của ông trùm băng đảng đối thủ của gia đình mình.

Komi cho ra mắt One Shot “Nisekoi” trên tạp chí Jump Next! vào đầu năm 2011, sau đó được chuyển thành series và bắt đầu được phát hành hàng tuần trên tạp chí Shonen Jump vào tháng 10 cùng năm. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 10 năm 2024. Nisekoi đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime, mùa đầu tiên gồm 20 tập được phát sóng vào tháng 1 năm 2014, mùa thứ hai gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2015.

What do you think?

Anime Mobile Suit Gundam 00 sẽ có phần tiếp theo

Bộ tiểu thuyết Isekai Cheat Magician sẽ được chuyển thể thành Anime