in ,

Movie The Seven Deadly Sins tung trailer mới giới thiệu Thất hình đại tội và Kẻ phản diện Bellion

Anime movie The Seven Deadly Sins với tựa đề The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky sẽ được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 18 tháng 8 năm nay.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án anime movie The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky (Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito) – tạm dịch: Thất hình đại tội: Những tên tù nhân của Bầu trời đã đăng tải trailer mới giới thiệu Melodias, Ban, các thành viên còn lại của Thất hình đại tội và kẻ phản diện Bellion.

Trailer mới nhất của anime movie The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky

Đồng thời trang web chính thức của dự án anime này cũng đã đăng tải visual mới cho phim:

Visual mới của The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky

 

Nội dung của The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky:

Câu chuyện diễn ra sau khi Thất hình đại tội và công chúa Elizabeth mang lại hòa bình cho vương quốc. Để kỷ niệm sinh nhật nhà vua, Thất hình đại tội đã đi đến một vùng đất xa xôi để kiếm tìm nguyên tố huyền bí có tên gọi “Cá Trời”. Meliodas và Hawk dừng chân tại “Sky Palace” – nơi tồn tại trên các đám mây và tất cả cư dân nơi này đều có cánh. Meliodas bị nhầm với một kẻ phạm tội nọ và bị tống giam. Trong khi đó, các cư dân đang chuẩn bị một buổi nghi thức nhằm chống lại một con thú hung dữ cứ mỗi 3.000 năm lại thức tỉnh một lần. Tuy nhiên,  6 Hắc kỵ sĩ, một đội quân Demon Clan, đến và phá bỏ phong ấn cho con quái vật để nó đe dọa cuộc sống của cư dân Sky Palace. Meliodas và các đồng đội sẽ đối đầu với 6 Hắc kỵ sĩ trong trận chiến sinh tử!

Nanatsu no Taizai là bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Suzuki Nakaba. Phần đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào Anime mùa thu 2014, sau đó, vào Anime mùa hè 2023, Nanatsu no Taizai tiếp tục có thêm 4 tập phim đặc biệt.

What do you think?

Live action Saint Young Men sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Người hâm mộ yêu cầu nhà sản xuất “tự tử để đền tội” sau khi tập 14 của Darling in the Franxx được phát sóng