in

Live action One Piece sẽ là một “One Piece thật sự” và được bắt đầu từ arc “East Blue”

Live action One Piece – một bộ phim có thể trở thành máy nghiền tiền “kinh khủng nhất lịch sử” sẽ có cốt truyện bắt đầu từ Arc “East Blue” (Biển Đông).

Vào hôm nay, tại sự kiện Jump Festa 2018, Marty Adelstein (nhà sản xuất của series truyền hình ăn khách Mỹ Prison Break – Vượt Ngục) đã tiết lộ rằng live action One Piece – được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của họa sĩ Eiichiro Oda sẽ có nội dung bắt đầu từ arc “East Blue” và sau đó cống truyện được mở rộng thêm. Adelstein cũng tuyên bố rằng bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra “một One Piece thật sự” sau khi ông thảo luận về dự án với cá nhân họa sĩ Oda.

Nội dung của Live action One Piece sẽ bắt đầu từ arc East Blue

Trước đó, Marty Adelstein đã từng nói rằng “tôi đã là FAN của One Piece được 20 năm. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được NXB Shueisha và ông Oda ủy thác cho tôi một tác phẩm như vậy. Tôi sẽ nổ lực hết sức mình để làm cho One Piece thành công. Tôi nghĩ rằng dự án này (One Piece live action) có thể tạo ra kỷ lục về chi phí để sản xuất một series truyền hình. Danh tiếng của One Piece xứng đáng với sự đầu tư này.”

Khi được biết về dự án này, Eiichiro Oda cũng đã đặt ra đều kiện tiên quyết cho dự án này đó chính là “không được phản bội người hâm mộ đã ủng hộ ông trong 20 năm qua”. Như các bạn đã biết, Hollywood nổi tiếng với danh hiệu “càng làm càng hỏng” được người hâm mộ gán cho khi chuyển thể các bộ truyện tranh và anime nổi tiếng của Nhật thành Live action. Liệu One Piece sẽ được các nhà làm phim của Hollywood “chế biến” như thế nào? Manganetworks sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dự án One Piece Live action.

What do you think?

Uma Musume Pretty Derby tung trailer giới thiệu các “bé nhân mã” siêu MOE

Bộ truyện yuri NTR: Netsuzou Trap chính thức kết thúc