in ,

Uma Musume Pretty Derby tung trailer giới thiệu các “bé nhân mã” siêu MOE

Anime Uma Musume Pretty Derby – một dự án mới của Cygames sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Uma Musume Pretty Derby – một dự án mới của Cygames đã đăng tải trailer thứ hai thông báo thời điểm phát sóng của bộ phim. Theo đó, phim sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm 2024.

Trailer thứ hai của Anime Uma Musume Pretty Derby

Kei Oikawa (This Art Club Has a Problem!Outbreak CompanyMy Teen Romantic Comedy SNAFU TOO!) sẽ là đạo diễn của phim tại P.A. WorksYousuke Kabashima (D.Gray-man HallowLord Marksman and Vanadis) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt hình. Masafumi Sugiura (Pierre SugiuraTouken Ranbu: Hanamaru ) và Akihiro Ishihara (của Cygames) sẽ hợp tác để viết và giám sát kịch bản cho phim. UTAMARO sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc tại Lantis.

Visual mới nhất của Anime Uma Musume Pretty Derby

Game đang trong quá trình phát triển, được dự tính sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm 2024. Game nói về các Uma Musume (Cái cô gái nhân mã), có khả năng chạy siêu nhanh và muốn trở thành idol, họ tham gia hội thi thể thao quốc gia cũng là một show truyền hình mang tên “Twinkle Series”. Người chơi sẽ vào vai cả giáo viên và học sinh tại “Nihon Uma Musume Training Center Gakuen” (Học viện đào tạo nữ nhân mã Nhật Bản”, và giúp các cô gái debut. Manga “STARTING GATE! -Uma Musume Pretty Derby-” đã được phát hành bởi Cygames Cycomi phiên bản online vào tháng 3 vừa rồi, với S.Koisugi là họa sĩ manga.

What do you think?

Tác giả của Naruto “bật mí” về bộ truyện tranh mới được ra mắt vào năm 2024

Live action One Piece sẽ là một “One Piece thật sự” và được bắt đầu từ arc “East Blue”