in

Live action LDK hé lộ dàn diễn viên và thời điểm ra mắt

Live action LDK dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2024.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án live action LDK Hitotsu Yane no Shita, “Suki” ga Futatsu (Two Loves Under One Roof) – bộ phim mới chuyển thể từ bộ shoujo manga LDK của họa sĩ Ayu Watanabe đã tiết lộ dàn diễn viên chính và thời điểm ra mắt cho phim. Theo đó, live action LDK dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2024.

Live action LDK dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2024.

Mone Kamishiraishi (nhân vật nữ ảnh trên) sẽ vào vai nữ chính Aoi Nishimori trong khi đó Yōsuke Sugino sẽ vào vai Shūsei Kugayama (bên trái). Nhân vật mới xuất hiện Reien Kugayama, chị em họ của Shūsei sẽ do diễn viên Ryūsei Yokohama (bên phải) thủ vai.

LDK cói nội dung kể về: Shuusei Kugayama là “hoàng tử” của trường trung học của mình, nhưng anh ta luôn từ chối mọi lời tỏ tình – trong đó có người bạn tốt nhất của Aoi Nishimori. Mặc dù ban đầu rất ghét anh ta nhưng khi Aoi sống chung với Shuusei, cô bắt đầu suy nghĩ rằng anh ta không hẳn là kẻ xấu như cô nghĩ…

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Taisuke Kawamura với kịch bản của Michiru Egashira. Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình khi LDK lại một lần nữa được chuyển thể thành live action, họa sĩ Ayu Watanabe đã bình luận rằng: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng nó sẽ có một bộ phim chuyển thể mới. Bản mới này chúng ta sẽ thấy họ bên nhau và sống chung với nhau như cặp tình nhân đích thực, đồng thời dàn diễn viên mới sẽ thể hiện mối tình tay ba mới đầy hấp dẫn. Tôi rất mong chờ được xem bộ phim này trong rạp.”

Ayu Watanabe cho ra mắt bộ truyện tranh LDK trên tạp chí Bessatsu Friend của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2009 đến năm 2024. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 24 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Trước đó vào năm 2014, LDK đã được chuyển thể thành live action với sự tham gia của Ayame Goriki và Kento Yamazaki.

What do you think?

Hãng phim tham gia sản xuất Tiger & Bunny live action đệ đơn xin phá sản

TOP 20 bộ anime được mong đợi nhất mùa thu 2024