in

Hãng phim tham gia sản xuất Tiger & Bunny live action đệ đơn xin phá sản

Công ty đã sa thải các nhân viên và bán các dự án chưa được tiến hành.

Vào hôm qua, hãng phim Global Road Entertainment đã chính thức đệ đơn xin phá sản. Việc nộp đơn xin phá sản này sẽ chỉ ảnh hưởng đến mảng điện ảnh còn mảng truyền hình và quảng cáo vẫn hoạt động. Global Road Entertainment là một trong những đối tác của bộ live action Tiger & Bunny bản Hollywood.

Hãng phim này đã bắt đầu bán những bộ phim chưa được phát hành trong những ngày gần đây, và họ thông báo cho các nhà làm phim với các dự án tại studio rằng họ có thể mua phim của họ tại các công ty khác. Những dự án này bao gồm The Silence, dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 12 và Playbmobil, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 8 năm 2023.

Trong hồ sơ xin phá sản, công ty báo cáo nợ phải trả ở giữa 100 triệu USD và 500 triệu USD. Khoản nợ lớn nhất là khoảng 91 triệu USD với Ngân hàng Mỹ. Các chủ nợ lớn nhất của studio bao gồm Viacom, NBCUniversal, TBS, Disney và Bank Leumi. Các chủ nợ bao gồm Bank of America đã nắm quyền kiểm soát bộ phận điện ảnh của công ty vào tháng Tám.

Donald Tang thành lập Global Road Entertainment vào năm 2023 khi hợp nhất IM Global và Open Road Films dưới công ty Tang Media Partners. Rob Friedman điều hành công ty. Global Road Entertainment đã công bố tại Liên hoan phim quốc tế Berlin vào tháng Hai rằng họ dự định chi khoảng 1 tỷ đô la Mỹ cho sản xuất trong ba năm tới.

What do you think?

Live action Gintama 2 lập kỷ lục mới sau khi thu về hơn 2,5 tỷ Yen

Live action LDK hé lộ dàn diễn viên và thời điểm ra mắt