in

Live action Kakegurui hé lộ trailer đầu tiên

Live action Kakegurui – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 14 tháng 1 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án live action Kakegurui – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ phim, đồng thời tiết lộ rằng bộ truyện tranh gốc đã cán mốc doanh số 3,7 triệu bản in.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Minami Hamabe vai Yumeko Jabami

Mahiro Takasugi vai Ryōta Suzui

Aoi Morikawa vai Mary Saotome

Taishi Nakagawa vai Kaede Manyūda

Yurika Nakamura vai Sayaka Igarashi

Natsume Mito vai Runa Yomotsuki

Ruka Matsuda vai Itsuki Sumeragi

Natsumi Okamoto vai Yuriko Nishinotōin

Yūma Yamoto vai Jun Kiwatari

Kiyo Matsumoto vai Nanami Tsubomi

Miki Yanagi vai Midari Ikishima

Kakegurui – Compulsive Gambler là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 5 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện và đã được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Anime mùa hè 2017.

What do you think?

Light novel Saga of Tanya the Evil sẽ có Anime movie

Các Studio anime Trung Quốc đang “chiêu mộ” các đạo diễn nổi tiếng Nhật Bản