in

Sẽ có phim về Tạp chí truyện tranh Số 1 Nhật Bản – Tuần san Shonen Jump

Bộ phim về Tuần san Shonen Jump sẽ có tựa đề là Oh My Jump! ~Shonen Jump Shikyū o Sukuu~ (Oh My Jump! ~Shonen Jump Saves the World~) và sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Vừa qua thông tin về việc sẽ có một bộ phim (live action) kể về tạp chí truyện tranh số một Nhật Bản hiện nay là Shonen Jump đã chính thức được xác nhận. Theo đó dự án live action này sẽ có tựa đề là Oh My Jump! ~Shonen Jump Shikyū o Sukuu~ (Oh My Jump! ~Shonen Jump Saves the World~). Nữ ngôi sao Rina Ikoma của nhóm Nogizaka46 sẽ vào vai nhân vật Tomoko Himura trong phim, một sinh viên đại học yêu thích manga Naruto của Masashi Kishimoto. Tomoko không giỏi giao tiếp với mọi người, và chưa bao giờ có nhiều mối quan hệ, nhưng một khi cô bắt đầu nói về Shonen Jump, cô quên đi bản thân và bắt đầu nói chuyện không ngừng.

Nữ ngôi sao Rina Ikoma của nhóm Nogizaka46 sẽ vào vai nhân vật Tomoko Himura

Oh My Jump! ~Shonen Jump Shikyū o Sukuu~ sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 1 năm 2024 sắp tới đây. Dàn diễn viên khác trong phim gồm:

  • Atsushi Itou vai nhân vật chính Hiroshi Tsukiyama
  • Shigeru Saiki vai Chōyaku Tsuchida
  • Shuntarō Yanagi vai Shinji Kaneshiro
  • Hitomi Satō vai Miki Kigurashi
  • Yasufumi Terawaki vai Kōsuke Mizushima

Oh My Jump! ~Shonen Jump Shikyū o Sukuu~ bắt đầu khi Hiroshi Tsukiyama – một nhân viên bán hàng – người từng ước mơ trở thành một anh hùng chứng kiến cấp trên của mình bị quấy rối tình dục nhưng anh ta lại giả vờ như không thấy gì. Sau đó, một người đàn ông bí ẩn tên là Chōyaku Tsuchida đưa anh ta đến một câu lạc bộ bí mật mang tên “Oh My Jump!” – nơi người lớn thảo luận về manga, các chương truyện và nhân vật Shonen Jump yêu thích của họ. Ở đó, anh gặp Shinji Kaneshiro, một họa đang nỗ lực nâng cao kỹ năng bằng cách sao chép tác phẩm của người khác; Miki Kawagishi, một bác sĩ có xu hướng thích cosplay và đang tìm kiếm một nửa cuộc đòi; và Kōzuke Mizushima, một người đàn ông đặc biệt trong lĩnh vực tài chính.

Bộ phim sẽ bao gồm “những câu chuyện bí mật” đằng sau sự sáng tạo của một số tác phẩm của Shonen Jump, cũng như những huyền thoại xung quanh tạp chí.

What do you think?

Bộ truyện Fumikiri Jikan sẽ đón nhận tin quan trọng vào tháng 1/2018

Lịch sử 100 năm của Anime được tái hiện chỉ bằng một Video 15 phút