in ,

Anime Movie Doraemon: Nobita’s Treasure Island tung lộ trailer đầu tiên hé lộ nội dung của phim

Doraemon: Nobita’s Treasure Island (hay Doraemon: Nobita no Takarajima) – dự án Anime Movies thứ 38 của Doraemon được ra rạp vào tháng 3 năm 2023 đã tung trailer đầu tiên giới thiệu cốt truyện.

Vừa qua, trên trang web chính thức của Anime movie Doraemon đã đăng tải trailer đầu tiên của Anime Movie Doraemon thứ 38 có tựa đề Doraemon: Nobita’s Treasure Island (hay Doraemon: Nobita no Takarajima) tạm dịch: Doraemon: Hòn đảo kho báu của Nobita. Video đã giới thiệu cốt truyện trong phim.

Doraemon: Nobita’s Treasure Island: Trong bộ phim, Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, và Suneo đã cùng nhau lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu trên biển Ca-ri-bê. Nobita là thuyền trưởng và chiến đấu với kẻ thù của mình trên tàu. Shizuka bị bắt cóc, và một cơn bão cản trở cuộc hành trình của họ. Dora-Mini giúp Nobita và bạn bè trong hành trình của họ. Khi các “nhà thám hiểm” tìm thấy Treasure Island huyền bí, họ khám phá ra nó không chỉ là một hòn đảo bình thường.

Kazuaki Imai – đạo diễn tập phim của Doraemon phiên bản truyền hình sẽ lần đầu tiên chỉ đạo sản xuất một dự án Anime Movie Doraemon. Tiểu thuyết gia Genki Kawamura (your name., The Boy and The Beast) sẽ chấp bút viết kịch bản cho bộ phim. Manganetworks sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Doraemon: Nobita’s Treasure Island.

What do you think?

Nội dung của Manga Naruto: The Seventh Hokage and the Scarlet Spring sẽ được chuyển thể thành Anime trong Boruto Anime

Khán giả đứng ngồi không yên với cảnh “chặt chém” Hollow của Ichigo trong trailer đầu tiên của Live-action Bleach