in

Light Novel Record of Grancrest War chuyển thành Anime.

Tại sự kiện “Fantasia Bunko Daikanshasai” diễn ra gần dây, cuốn light novel  Grancrest War (Grancrest Senki) của tác giả Ryu Mizuno, minh họa bởi Miyuu đang tiến hành làm anime. Nhà sản xuất Aniplex đã tiến hành thảo luận dự án mới.

Tựa light novel hành động giả tượng đặt bối cảnh trong một lục địa được cai trị bởi sự hỗn loạn. Sự hỗn loạn giống như một thảm họa. Nhưng những vị chúa tể của châu lục này có sức mạnh “Crest” (Holy Seal) có thể bình tĩnh trước sự hỗn loạn và bảo vệ người dân. Tuy nhiên, trước khi nhận ra nó, các nhà lãnh đạo lại đặt quyền lợi của nhân dân sang một bên, thay vào đó là khơi mào chiến tranh để áp đặt sự thống trị lên nhau. Câu chuyện xoay quanh Shiruka, một pháp sư bị cô lập khinh miệt những vị chúa tể đã từ bỏ nhân dân. Cùng với một hiệp sĩ lang thang Theo đang tiếp tục cuộc hành trình để giải phòng cho quê hương mình khỏi chế độ cai trị độc tài. Shiruka và Theo lập nên khế ước với nhau như master và servant, sát cảnh bên nhau để giải phóng lục địa đang bị chi phối bới chiến tranh và hỗn loạn.

Kadokawa đăng một đoạn video quảng bá cho loạtlight novel trong năm 2013.

 

Mizuno và Miyuu đã bát đầu vào năm 2013. Cuốn thứ tám của cuốn tiểu thuyết sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm nay.

What do you think?

Đặt đoạn đối thoại của Sword Art Online vào video mèo, điều gì sẽ xảy ra?

Anime Super Lovers season 2 sẽ quay trở lại vào Anime mùa đông 2023