in ,

Anime Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn sẽ có Season 2

Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn (Reikenzan) là bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết  (do Ngọc Hoàng Bệ Hạ sáng tác) và truyện tranh trực tuyến (của tác giả Tiên Mạn Động Mạn) chính thức xác nhận sẽ có phần 2.

Mới đây, studio DEEN đã đăng tải teaser đầu tiên cho mùa thứ 2. Mùa thứ hai của bộ anime này có tựa đề Reikenzan: Eichi e no Shikaku. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Thông tin về bộ phim:

Dàn diễn viên:

Tsubasa Yonaga vai Ōriku

Yuriko Yamaguchi vai Ōbu

Eriko Nakamura vai Rei

Âm nhạc:

Opening: Genkai Kentobashite

Ending: Chikara ni Kaete

Anime Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn (Reikenzan) được thực hiện dựa trên tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng cùng tê của tác giả Ngọc Hoàng Bệ Hạ. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành truyện tranh bởi tác giả Tiên Mạn Động Mạn và được đăng tải trên trang đọc truyện trực tuyến của Trung Quốc vào năm 2014.

Bộ phim được hợp tác sản xuất bởi Studio DEEN và công ty Trung Quốc Shenzhen Tencent Computer System Company Limited. Mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng cùng lúc tại Nhật Bản và Trung Quốc với đồng thời hai phiên bản tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc vào tháng 1/2016.

Linh Kiếm phái thành lập với Cửu Châu lịch 4233 năm, mấy ngàn năm qua trước sau tận sức ở làm ngành nghề cung cấp nhất lưu tu tiên nhân tài, bây giờ xếp vào Vạn Tiên minh một trong ngũ đại siêu phẩm tông phái, chưởng môn Phong Ngâm chân nhân đảm nhiệm Vạn Tiên minh bảy đại thường vụ trưởng lão, tu vi cái thế. Linh Kiếm phái kiên trì hòa bình cùng phát triển chủ đề, môn phái hạch tâm giá trị lý niệm là cầu thật, cầu thiện, cầu chủng. Là tiến một bước mở rộng môn phái sức mạnh, bổ sung mới mẻ huyết dịch, nghĩ ở tại gần đây tổ chức Thăng Tiên đại hội, đích xác mời các lộ tinh anh đến đây. …

What do you think?

Game người lớn thực tế ảo đầu tiên đã ra mắt!

Họa Sĩ Manga Hiroyuki Shoji đã qua đời trong một tai nạn xe đạp