in

Light novel Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu sẽ được chuyển thể thành anime

[Chính thức] Light novel Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, thông tin về việc bộ light novel Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (How NOT to Summon a Demon Lord) của nhà văn Yukiya Murasaki sẽ có anime đã chính thức được xác nhận. Theo đó, nhà sản xuất của dự án anime đã cho ra mắt trang web và twitter chính thức đồng thời đăng tải visual đầu tiên cho phim.

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu sẽ được chuyển thể thành anime

Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』.

Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game.  Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi — Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ!  Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp.  Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

Nhà xuất bản Kodansha phát hành tập đầu tiên cho Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu vào tháng 12 năm 2014, tập 8 cũng là tập mới nhất của bộ truyện đã được phát hành vào tháng 8 năm 2024. Naoto Fukuda đã chuyển thể Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu thàng manga và cho ra mắt trên dịch vụ Niconico vào tháng 6 năm 2015.

What do you think?

Anime hài/lãng mạn Otaku ni Koi wa Muzukashii tung trailer đầu tiên

Chiến dịch gây quỹ để chuyển thể manga It’s MY LIFE thành anime đã được khởi động