in ,

Anime hài/lãng mạn Otaku ni Koi wa Muzukashii tung trailer đầu tiên

Bộ anime hài/lãng mạn Otaku ni Koi wa Muzukashii sẽ chính thức được lên sóng từ tháng 4 năm nay nhằm anime mùa xuân 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Otaku ni Koi wa Muzukashii (Love is Hard for an Otaku) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài/lãng mạn cùng tên của họa sĩ Fujita đã đăng tải trailer đầu tiên và giới thiệu thêm dàn nhân sự cho phim.

Trailer đầu tiên của anime Otaku ni Koi wa Muzukashii

Yoshimasa Hiraike (Wagnaria!!Amagami SS) sẽ là đạo diễn tại A-1 Pictures (Sword Art OnlinePersona 4 the Golden Animation), đồng thời phụ trách chuyển tác cho bộ phim. Takahiro Yasuda (Sekai-ichi Hatsukoi: Yokozawa Takafumi no BaaiFolktales from Japan) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Akimitsu Honma (RIN-NEAi no Kusabi) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Otaku ni Koi wa Muzukashii sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm nay

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Arisa Date vai Narumi Momose, Kent Itō vai Hirotaka Nifuji

Miyuki Sawashiro vai Hanako Koyanagi, Tomokazu Sugita vai Tarō Kabakura

Aoi Yūki vai Kō Sakuragi, Yuuki Kaji vai Naoya Nifuji

Otaku ni Koi ha Muzukashii là câu chuyện xoay quanh Narumi, một cô nàng Fujoshi mê truyện tranh chính hiệu. Hirotaka, một anh chàng Otaku nghiện game cũng chính hiệu nốt. Cả 2 là bạn trung học và hiện đang làm cùng 1 nơi mà không hề hay biết. Họ có nhiều điểm chung, nhất là đang cố che giấu sở thích bị cho là kì quặc này của mình tại công sở. Cuộc gặp mặt tình cờ trong công ty khiến họ trở nên thân thiết hơn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Otaku ni Koi ha Muzukashii lần đầu tiên được Fujita cho ra mắt trên Pixiv vào năm 2014. Đến năm 2015, bộ truyện đã được chuyển sang phát hành trên tạp chí truyện tranh kỹ thuật số Comic POOL của nhà xuất bản Ichijinsha. Tính đến hiện tại, sau 3 tập truyện được phát hành bộ truyện đã thu về doanh thu 4,2 triệu bản in.

What do you think?

Anime Kakuriyo no Yadomeshi hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật

Light novel Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu sẽ được chuyển thể thành anime