in

Chiến dịch gây quỹ để chuyển thể manga It’s MY LIFE thành anime đã được khởi động

Chiến dịch gây quỹ để chuyển thể bộ truyện tranh giả tưởng It’s MY LIFE của họa sĩ Imomushi Narita đã được bắt đầu.

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shogakukan đã khởi động chiến dịch gây quỹ trên trang Makuake nhằm chuyển thể bộ truyện tranh giả tưởng It’s MY LIFE của họa sĩ Imomushi Narita thành anime. Đồng thời, ứng dụng Manga ONE của nhà xuất bản này cũng đã đăng tải video để quảng bá cho dự án gây quỹ. Video này đã tiết lộ hai diễn viên lồng tiếng tham gia gồm Tetsu Inada vai Astra và Hiromi Igarashi vai Noa.

Video quảng bá cho chiến dịch gây quỹ cho It’s MY LIFE

Hisayoshi Hirasawa (Miss Bernard said.Netsuzou Trap -NTR-Ojisan to Marshmallow) dự kiến sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Creators in Pack (Love is Like a CocktailKiitaro’s yokai picture diaryMiss Bernard said.). Yū Fujisaki sẽ là đạo diễn hoạt hình, Kouji Hayashi (Love is Like a CocktailOjisan to Marshmallow) sẽ là đạo diễn hình ảnh, Miyuki Ueji phụ trách 2D, và Taichi Hatanaka sẽ là nhà sản xuất.

It’s MY LIFE bắt đầu khi Astra, một cựu lãnh đạo của Imperial Knights, 35 tuổi, đã mua được căn nhà cho mình để nghỉ hưu sớm, và chuẩn bị sống một cuộc sống hướng nội. Tuy nhiên, vào ngày đầu tiên nghỉ hưu của Astra, một phù thủy trẻ tuổi tên là Noa đâm vào nhà anh ta, buộc anh ta phải để cô ta làm người phục vụ.

Bộ truyện được phát hành trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan vào tháng 12 năm 2014. Shogakukan đã xuất bản tập chín của manga vào ngày 12 tháng 12 năm 2017. Bộ truyện từng đạt doanh số 450.000 bản in.

What do you think?

Light novel Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu sẽ được chuyển thể thành anime

Ngày kết thúc của bộ truyện Gintama cũng đã đến rồi!!!