in

Liệu sẽ là một cái kết đẹp trong 4 tập “cuối cùng” của anime ReLIFE!!?

4 tập cuối cùng của anime ReLIFE có nội dung kể về cái kết sau tập 13 đến khi nhân vật chính Arata kết thúc chương trình ReLIFE sẽ được phát hành dưới hình thức Blu-ray/DVD vào ngày 21 tháng 3 năm 2023.

Vào hôm nay, Twitter chính thức của bộ truyện tranh ReLIFE – được sáng tác bởi nữ họa sĩ Yayoiso đã đăng tải Visual và một Video giới thiệu cho dự án 4 tập phim cuối cùng của Anime. Đồng thời Twitter này cũng thông báo rằng, 4 tập cuối cùng sẽ không được phát sóng mà sẽ được phát hành dưới hình thức Blu-ray/DVD vào ngày 21 tháng 3 năm 2023. Ngoài ra, vào hôm qua, nữ họa sĩ Yayoiso cũng thông báo rằng bộ truyện tranh ReLIFE sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2023.

Nội dung của bốn tập phim này: Bốn tập phim sẽ có nội dung bắt đầu từ nội dung tập 13 đến khi nhân vật chính Arata kết thúc chương trình ReLIFE.

Visual mới nhất của 4 tập anime ReLIFE

Dàn diễn viên trong series TV Anime sẽ quay trở lại và góp mặt trong dự án phim lần này gồm:

Kensho Ono vai Arata Kaizaki
Ai Kayano vai Chizuru Hishiro
Ryohei Kimura vai Ryō Yoake
Haruka Tomatsu vai Rena Kariu
Yūma Uchida vai Kazuomi Ōga
Reina Ueda vai An Onoya
Himika Akaneya vai Honoka Tamarai
Daisuke Namikawa vai Nobunaga vaiaji
Noriaki Sugiyama vai Akira Inukai

Tomo Kosaka (Giant Killing, Yowamushi Pedal) sẽ trở lại để làm đạo diễn cho dự án Anime này, and Kazuho Hyodo (Himegoto, Wanna Be the Strongest in the World, Big Windup!) sẽ phụ trách phần kịch bản phim. Junko Yamanaka (Kamisama Kiss, Servamp) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật trong bộ truyện gốc sang hoạt hình.

ReLIFE là câu chuyện kể về Arata Kaizaki – 27 tuổi – FA – Thất nghiệp, và chỉ sống nhờ vào tiền chi phí mà bố mẹ đưa… Trước khi thất nghiệp, Arata từng có một công việc (chỉ trong 3 tháng) nhưng đã nghỉ việc, cho đến giờ vẫn không tìm thấy được việc làm ổn định. Vào một đêm, sau khi Arata nhậu cùng bọn bạn thời cấp 3, anh gặp Ryou Yoake, người này đã đưa Arata một viên thuốc mà có thể làm cho mình quay trở về 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Để uống viên thuốc, Arata đã phải tham gia một thử nghiệm, trở thành học sinh và đi học một trường cấp 3, anh đã gặp Chizuru và một số người khác. Trong 1 năm duy trì tác dụng của viên thuốc, Arata quyết định sẽ tìm ra một phần hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

What do you think?

Bộ truyện tranh ReLIFE sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2023

Citrus – bom tấn anime thể loại yuri tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề