in

Bộ truyện tranh ReLIFE sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2023

Ngoài việc kết thúc, bộ truyện tranh ReLIFE cũng sẽ có thêm 4 tập phim cuối cùng vào cùng thời gian là tháng 3 năm sau.

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trên chương 211 của bộ truyện tranh ReLIFE, nữ họa sĩ Yayoiso đã thông báo rằng cô sẽ kết thúc bộ truyện tranh này vào tháng 3 năm 2023. Đồng thời 4 tập phim cuối cùng của anime sẽ được phát hành đĩa DVD và Blu-ray vào ngày 21 tháng 3 năm 2023.

Bộ truyện tranh ReLIFE sẽ kết thúc vào tháng 3 năm sau

ReLIFE là câu chuyện kể về Arata Kaizaki – 27 tuổi – FA – Thất nghiệp, và chỉ sống nhờ vào tiền chi phí mà bố mẹ đưa… Trước khi thất nghiệp, Arata từng có một công việc (chỉ trong 3 tháng) nhưng đã nghỉ việc, cho đến giờ vẫn không tìm thấy được việc làm ổn định. Vào một đêm, sau khi Arata nhậu cùng bọn bạn thời cấp 3, anh gặp Ryou Yoake, người này đã đưa Arata một viên thuốc mà có thể làm cho mình quay trở về 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Để uống viên thuốc, Arata đã phải tham gia một thử nghiệm, trở thành học sinh và đi học một trường cấp 3, anh đã gặp Chizuru và một số người khác. Trong 1 năm duy trì tác dụng của viên thuốc, Arata quyết định sẽ tìm ra một phần hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Yayoiso cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng Comico vào năm 2013, và Taibuno đã phát hành 7 tập truyện tổng hợp cho bộ truyện này. Bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime và phát hành vào tháng 6 năm 2023, ngoài ra bộ truyện cũng có một live action đã được ra rạp vào tháng 4 vừa qua.

What do you think?

Với những hình ảnh này… Tôi nghĩ “nàng Ash” ngon hơn!!!

Liệu sẽ là một cái kết đẹp trong 4 tập “cuối cùng” của anime ReLIFE!!?