in ,

Citrus – bom tấn anime thể loại yuri tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề

Citrus – bộ anime thể loại yuri được người hâm mộ rất mong đợi sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime thể loại yuri Citrus – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Saburouta đã đăng tải trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề cho phim. Theo đó, trailer đã giới thiệu ca khúc mở đầu có tựa đề “Azalea” được thể hiện bởi nano.RIPE và ca khúc kết thúc có tựa đề”Dear Teardrop.” được thể hiện bởi Mia REGINA.

Trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong anime Citrus

Takeo Takahashi (Spice and WolfMAOYUHinako Note) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PassioneNaoki Hayashi (Flip FlappersD.C.III ~Da Capo III~ ) sẽ phụ trách kịch bản, và Izuro Ijuuin(BarakamonWagnaria!!3) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình cho phi.

Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm:

Yuzu : Ayana Taketatsu
Mei : Minami Tsuda
Harumi Taniguchi : Yukiyo Fujii
Himeko Momokino: Yurika Kubo
Matsuri Mizusawa: Shiori Izawa

Citrus có nội dung xoay quanh nhân vật chính Yuzuko, ngay ngày đầu tiên chuyển trường đã đụng mặt và không mấy cảm tình với Mei – hội trưởng hội học sinh ở trường mới, trong một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Sau đó, Yuzuko tiếp tục gặp lại Mei, trong một hoàn cảnh còn dở khóc dở cười hơn.

Citrus là bộ truyện thuộc thể loại Yuri được sáng tác bởi tác giả Saburouta. Bộ truyện lần đầu tiên được tác giả cho ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Hiện tại Ichijinsha đã phát hành được 8 tập của bộ truyện.

What do you think?

Liệu sẽ là một cái kết đẹp trong 4 tập “cuối cùng” của anime ReLIFE!!?

Anime về chàng trai chưa hề biết yêu Tada-kun wa Koi o Shinai tung trailer đầu tiên!