in

Liệu chúng ta sẽ được xem Overlord season 4?

Chỉ còn hai tập nữa, Overlord season 3 sẽ chính thức khép lại vậy liệu chúng ta sẽ tiếp tục có Overlord season 4 để xem hay không?

Nội dung của Overlord season 3 tiết lộ rằng Ainz đã “thống trị thế giới” và những kẻ dưới quyền của hắn đã sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu của chủ nhân. Sau cuộc chiến giành lại Vương quốc Re-Estize và Đế chế Baharuth sắp tới liệu Ainz sẽ lên kế hoạch gì? Liệu chúng ta sẽ có Overlord season 4 để khám phá bí mật này hay không?

1. Overlord season 4 là điều có thể?

Từ mùa đầu tiên cho đến nay, anime Overlord luôn trung thành với nguyên tác từ bộ tiểu thuyết gốc của nhà văn Kugane Maruyama. Anime Overlord season 3 được chuyển thể từ tập 7, 8 và 9 từ bộ tiểu thuyết. Tuy nhiên để đạt được sự rõ ràng, nhà sản xuất luôn muốn sắp xếp các sự kiện trong anime một cách tốt nhất khác với tiểu thuyết gốc – nơi mà các sự kiện không được tác giả viết theo thứ tự thời gian. Bằng chứng rõ ràng nhất đó là những tập đầu tiên của mùa thứ ba được chuyển thể từ nội dung tập 8, những tập còn lại mới được chuyển thể từ tập 7 và 9. Ngoài ra, tập 10 (truyện) (có thể là sự mở đầu của Overlord season 4) có sự khác biệt so với Light Novel và Web Novel do vậy việc chuyển thể anime mùa 4 là rất khó trong tương lai gần.

What do you think?

おやすミッフィーちゃん ?

Studio Ponoc công bố thông tin chi tiết về dự án anime Modest Heroes