in ,

Kyoto Animation tung teaser đầu tiên giới thiệu cho bộ anime về các cung thủ Tsurune

Bộ anime Tsurune do hãng Kyoto Animation sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Ryota Suzuki, Aoi Ichikawa, Yūto Uemura, Shougo Yano, Kaito Ishikawa.

Vừa qua, Kyoto Animation đã cho ra mắt trang web chính thức cho dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu (Tsurune: Kazemai High School’s Archery Club) do nhà văn Kotoko Ayano sáng tác. Sau đó, trang web này đã đăng tải teaser đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời điểm lên sóng. Theo đó anime Tsurune dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Dàn diễn viên trong phim gồm: (từ trái qua phải)

  • Ryota Suzuki trong vai Ryōhei Yamanouchi
  • Aoi Ichikawa trong vai Seiya Takehaya
  • Yūto Uemura vai Minato Narumiya
  • Shougo Yano vai Nanao Kisaragi
  • Kaito Ishikawa vai Kaito Onogi

Takuya Yamamura (Violet EvergardenSound! Euphonium) sẽ chỉ đạo sản xuất anime đầu tay của mình, trong khi đó Michiko Yokote (ShirobakoChildren of the WhalesKarakai Jōzu no Takagi-san) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Miku Kadowaki (Beyond the BoundaryAmagi Brilliant ParkMiss Kobayashi’s Dragon Maid) phụ trách thiết kế nhân vật. Harumi Fuuki(Miss HokusaiThe Piano Forest) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Tsurune đã từng thắng giải Special Judge Award tại Kyoto Animation Awards lần thứ 7 vào năm 2024. Câu truyện được viết bởi Kotoko Ayano và Chinatsu Morimoto minh hoạ – người đã từng làm key animator cho Sound! Euphonium và A Silent Voice. Tsurune xoay quanh CLB bắn cung của trường cao trung Kazemai. Minato lần đầu tham gia vào CLB bắn cung từ khi còn ở trường trung học, nhưng cậu đã từ bỏ nó sau một biến cố. Ở trường cao trung, những người bạn thời thơ ấu của cậu là Seiya và Ryouhei luoon cố thuyết phục cậu tham gia clb bắn cung, nhưng Minato đều từ chối. Tuy nhiên, một cuộc gặp mặt tình cờ tại khu bắn cung đã khiến Minato phải quan tâm tới môn thể thao này và khao khát giành chiến thắng tại giải đấu của tỉnh.

What do you think?

Công bố số tập phim của hai siêu bom tấn Satsuriku no Tenshi và Overlord III

Nữ diễn viên lồng tiếng cho anime Princess Principal “giải nghệ” vì lý do sức khoẻ