in

Nữ diễn viên lồng tiếng cho anime Princess Principal “giải nghệ” vì lý do sức khoẻ

Imamura Ayaka – Nữ diễn viên từng tham gia các bộ phim như Princess Principal, Takunomi. sẽ rời khỏi ngành giải trí vì lí do sức khoẻ.

Vừa qua, công ty quản lý tài năng With Line – đại diện của nữ diễn viên lồng tiếng Imamura Ayaka đã thông báo rằng đến hết tháng này, Imamura Ayaka sẽ chấm dứt các hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí vì lý do sức khỏe của cô đang không được tốt. Imamura tiết lộ rằng tình hình sức khoẻ của cô bắt đầu xấu đi từ năm ngoái, do vậy cô không thể nào tập trung vào công việc của mình được.

Imamura lần đầu tiên bước lên sâu khấu lớn với việc lồng tiếng cho nhân vật Miyabi Hotaka trong bộ phim Absolute vào năm 2015 sau khoảng thời gian chỉ tham gia những vai diễn nhỏ. Sau đó cô tham gia các dự án anime với các vai diễn như:  Chaos Dragon (Misuka), Beautiful Bones -Sakurako’s Investigation- (Yuriko Kōgami), Hundred (Meimei), Three Leaves, Three Colors (Teru Hayama), Magic of Stella (Minaho Iina), và Scorching Ping Pong Girls(Munemune). Những dự án gần đây nhất cô tham gia đó là lồng tiếng cho Angie trong Princess Principal, Michiru Amatsuki trong Takunomi., Misao Amari trong Fate/Extra Last Encore

What do you think?

Kyoto Animation tung teaser đầu tiên giới thiệu cho bộ anime về các cung thủ Tsurune

Non Non Biyori Vacation tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề