in ,

Công bố số tập phim của hai siêu bom tấn Satsuriku no Tenshi và Overlord III

Satsuriku no Tenshi và Overlord III – hai bộ anime rất được mong đợi trong anime mùa hè 2024 đã công bố số tập và thời gian bắt đầu phát sóng của mình.

Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) do hãng J.C. Staff sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kudan Naduka và nhà văn Makoto Sanada là bộ anime kinh dị rất được mong đợi trong mùa hè năm nay. Phim kể về Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.

Satsuriku no Tenshi sẽ có 14 tập và bắt đầu được lên sóng từ ngày 6 tháng 7 năm nay (tức thứ tư). Do vậy các bạn hãy chú ý thời gian để theo dõi bộ phim hấp dẫn này nhé.

Overlord III – mùa thứ ba của series anime nổi tiếng Overlord. Chúng ta không nên dành quá nhiều thời gian để bình luận hay tóm tắt nội dung của bộ phim này vì nó đã rất quen thuộc với khán giả.

Theo công bố từ phía nhà sản xuất Overlord III sẽ gồm 13 tập và bắt đầu lên sóng từ ngày 11 tháng 7 năm nay (tức thứ hai).

What do you think?

Xưởng phim 55 tuổi Tatsunoko Productions lỗ nặng trong năm 2024

Kyoto Animation tung teaser đầu tiên giới thiệu cho bộ anime về các cung thủ Tsurune