in

Kỷ niệm 15 năm ngày thương hiệu Fate/stay night ra mắt

Ngày 30 tháng 1 năm 2004, Visual novel Fate/stay night của Type-Moon và Kinoko Nasu được phát hành, đây cũng là thời điểm mà một huyền thoại, một thương hiệu thương mại khổng lồ được ra đời. Từ một câu chuyện gốc về Shirō Emiya và Saber có nhiệm vụ sống sót sau Cuộc chiến Chén Thánh đã truyền cảm hứng cho các phần tiền truyện, trò chơi di động, các series anime,… Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, các nhân viên đang lên kế hoạch cho nhiều sự kiện và dự án để tôn vinh Fate/stay night.

Bảo tàng Soni Music Roppongi sẽ tổ chức một cuộc triển lãm kỷ niệm 15 năm của Fate/stay night vào mùa đông tới. Bảo tàng sẽ trưng bày các tài liệu từ sản xuất của visual novel và nhiều hơn nữa.

Lễ kỷ niệm tổng thể đang bắt đầu ngày hôm nay với các thông điệp đặc biệt trên trang web chính thức của nhượng quyền thương mại. Nhà sáng tạo Kinoku Nasu, Takashi Takeuchi của Type-Moon, diễn viên lồng tiếng Noriaki Sugiyama (Shiro Emiya) và Ayako Kawasumi (Saber) và đạo diễn Tomonori Sudou của anime movie Heaven’s Feel II. lost butterfly đã đăng tải những thông điệp chúc mừng lên trnag web này.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 2, các nhà sách đối tác trên khắp Nhật Bản sẽ phát thẻ bài kỷ niệm 15 năm. Đội ngũ nhân viên đã tạo ra một key visual cho dịp này.

What do you think?

Qúa đỉnh cho Tập 4 của “The Rising of the Shield Hero”

7 Anime lãng mạn đạp đổ mác “quấy rối tình dục”