in ,

7 Anime lãng mạn đạp đổ mác “quấy rối tình dục”

Tình yêu, sự lãng mạn, quả là một chủ đề thường thấy trong anime. Nhưng có một số anime, “quấy rối tình dục” lại là một hình thức của tình yêu. Ừ thì mỗi người mỗi quan điểm, ta chẳng thể phán xét được ai, vấn đề là thích thì nó thế thôi. Hôm nay, #mgnw xin gửi đến các bạn 7 anime lãng mạn bất chấp “quấy rối tình dục”.

1/ Himegoto

Himegoto là câu chuyện kể về một chàng trai phải giả gái mỗi ngày đến trường. Sở dĩ cuộc sống và vẻ ngoài của cậu thay đổi là do bị buộc phải trả nợ cho cha mẹ, việc giả gái giúp cậu tránh bị truy đuổi. Một ngày nọ, trong lúc chạy khỏi tên mafia đòi nợ, cậu đâm sầm vào 3 thành viên của hội học sinh trường trung học Shimoshina, họ hứa sẽ trả hết sô tiền nợ ấy, đổi lại, cậu phải giả gái đến học ở ngôi trường này và trở thành “thú vui tiêu khiển” cho hội học sinh.

2/ Amnesia

Bộ phim kể về một cô gái sau khi tỉnh dậy thì không còn nhớ gì nữa. Tất cả còn lại là một chiếc điện thoại di động với vài số lưu trữ và Orion, một tiểu linh tinh mà chỉ có cô mới nhìn thấy. Cô bắt đầu hành trình đi tìm lại ký ức.

3/ Junjou Romantica

Misaki Takahashi là nam sinh trung học bình thường đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học của mình. Để giảm bớt căng thẳng trong việc ôn luyện, hoặc Misaki hy vọng vậy, cậu chấp nhận sự giúp đỡ của người bạn thân nhất của anh trai mình, đồng thời là một tác giả nổi tiếng, Akihiko Usami. Tuy nhiên, Usami lại rất thích đụng chạm với Misaki, điều khiến Misaki không khỏi hoài nghi cũng như hồi hộp. Phải chăng tiếng gọi tình yêu đến gõ cứa trái tim Misaki rồi?

4/ Okane ga Nai (No Money!)

Somuku Kanou, chủ một công ty tài chính, đã mua Yukiya Ayase trong một cuộc đấu giá. Đối với Somuku Kanou, đó là việc đương nhiên phải làm với người mà anh ta yêu – cậu bé thiên thần xuất hiện trong cơn mưa quá khứ, đưa chiếc dù nhỏ che mưa cho một tên tả tơi ngồi bên bãi rác – là người mà anh ta nguyện sẽ bảo vệ trọn đời. Vấn đề là, Ayase không nhớ gì về anh ta, và trong mắt cậu, Kanou chỉ là một kẻ ngoài cuộc khi đã “nói xấu” người anh họ của cậu, rằng hắn đã đem cậu đi gán nợ để thoát khỏi móng vuốt một băng nhóm nọ (sự thật đúng là vậy). Và ngày đầu tiên, với tính khí của cả hai, một chuyện đáng tiếc đã xảy ra… Liệu Somuku Kanou có thể dành được tình cảm người người mình yêu, trong khi thậm chí anh ta đã bắt Ayase phải “dùng thân thể” để trả món nợ với mình?

5/ Kannazuki no Miko

Thế giới lại bị đe dọa bởi rồng quỉ Orichi và mọi hy vọng được đặt vào hai học sinh cũng là nhân vật chính, Himeko và Chikane. Hai người là bạn thân của nhau đang theo học cùng một trường và họ sinh cùng này cùng tháng cùng năm. Không những thế họ cũng chính là đầu thai của hai nữ pháp sư đã tiêu diệt rồng Orichi trong kiếp trước. Hai nữ pháp sư sẽ phải đánh thức Ame no Murakumo (kiếm thần Kusanagi-no-Tsurugi) để có thể chống lại Orochi. Vì sự xuất hiện của Ōgami Sōma mà cuộc đời của hai người bị thay đổi khi anh ta muốn tiêu diệt Chikane.

6/ Rosario to Vampire (Rosario + Vampire)

Tsukune là anh chàng học khá tệ, vì vậy đành phải tìm trường tư để học tiếp cấp ba. Song tới một ngày anh nhận được giấy giới thiệu về ngôi trường khá lạ do một ông thầy tu làm rơi. Không chần chừ anh đăng ký ngay tức khắc. Song ở đây anh nhận ra nhiều sự lạ kỳ và thật phũ phàng thay khi đây là trường cho yêu quái. Ở đây anh gặp Akashiya Moka trông khá hiền lành nhưng cô lại là vamprive đang bị phong ấn, khi gỡ bỏ thánh giá trên cổ thì mới trở về hình dáng thật. Cô mến anh vì máu anh khá ngon, hơn nữa chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nhiều biến cố xảy tới khá thú vị và ở đây họ còn gặp thêm nhiều bạn mới. Từ đây chuyến phiêu lưu gian khổ và sóng gió của anh chàng đào hoa Tsukune đã bắt đầu.

7/ Diabolik Lovers

Mặc dù là cô gái lạc quan, song Yui Komori thường hay gặp rắc rối bởi vì khả năng nhìn thấy linh hồn và cảm nhận được những hiện tượng siêu nhiên. Năm 2 phổ thông, cô chuyển đến một ngôi trường mới – một ngôi trường dạy buổi tối dành cho các nghệ sĩ và người nổi tiếng vì công việc của cha cô. Bỏ ngoài tai những lời đồn không hay về gia đình Sakamaki, Yui quyết định chuyển đến và sống chung với họ theo ý muốn của cha cô.

What do you think?

-3 Points
Upvote Downvote

Kỷ niệm 15 năm ngày thương hiệu Fate/stay night ra mắt

“Ngành công nghiệp Anime đang thiếu hụt đạo diễn hoạt hình”