in ,

Manga Mairimashita! Iruma-kun sẽ được chuyển thể thành Anime?

Manga Mairimashita! Iruma-kun sẽ đón nhận thông báo quan trọng phải chăng sẽ là anime chuyển thể?

Vào hôm nay, Số 9 của Tuần san Shōnen Champion thông báo rằng bộ manga Mairimashita! Iruma-kun của Osamu Nishi sẽ đón nhận “thông báo quan trọng” trên số tiếp theo. Nhiều khả năng bộ truyện tranh này sẽ đươc chuyển thể thành Anime.

Mairimashita! Iruma-kun là câu chuyện kể về cậu bé Suzuki Iruma, người đã bị bố mẹ mình kí khế ước bán cho ác ma để đổi lấy tiền tài và bình an. Cậu bé Iruma đáng thương từ lúc mới biết đi (1 tuổi) đã phải “ra xã hội” lăn lộn, buôn ba khắp nơi với hai vị phụ huynh “tưng tửng” cho đến ngày một Ác Ma đến rước cậu đến Ma giới theo khế ước. Tưởng chừng như sắp vào bụng quỷ thì vị Ác Ma già nua này đã khóc lóc yêu cầu cậu làm cháu trai ông ta, với bản tính lương thiện và tốt bụng đến cả bản thân mình cũng phải kinh ngạc, cậu bất đắc dĩ đã đồng ý lời đề nghị đó và nhập học trường Ác Ma theo ý ông ta. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, mời các bạn theo dõi cuộc sống học đường đầy bất thường của Iruma-kun.

Nishi cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Shōnen Champion vào tháng 3 năm 2023, và Nhà xuất bản Akita Shoten đã phát hành 8 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

15 bộ anime “lạ” hay nhất mọi thời đại

Bộ truyện tranh BEASTARS sẽ đón nhận “thông báo quan trọng”