in

KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! Crimson Legend tung trailer đầu tiên

Anime movie KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! Crimson Legend dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime KONOSUBA (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! hay KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) đã đăng tải trailer đầu tiên cho dự án movie Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! Crimson Legend).

Takaomi Kanasaki (người từng chỉ đạo sản xuất cho 2 mùa TV Anime) sẽ quay trở lại để làm việc với dự án này tại J.C. Staff (Studio DEEN là hãng sản xuất 2 mùa TV Anime). Makoto Uezu quay trở lại để viết kịch bản, Koichi Kikuta quay trở lại để chuyển thể thiết kế gốc của Kurone Mishima thành hoạt hình, và Masato Kōda sẽ quay lại để phụ trách sáng tác âm nhạc. Dàn diễn viên trong TV Anime cũng sẽ quay trở lại dự án này gồm:

  • Jun Fukushima vai Kazuma
  • Sora Amamiya vai Aqua
  • Rie Takahashi vai Megumin
  • Ai Kayano vai Darkness
  • Yui Horie vai Wiz
  • Aki Toyosaki vai Yunyun

KonoSuba là bộ phim có nội dung xoay xung quanh Kazuma, một hikikomori , nghiện game, anime và manga. Sau khi qua đời bởi vụ một tai nạn vô cùng “vớ vẩn”, cậu tỉnh dậy ở thế giới bên kia và ngạc nhiên khi người ngồi trước mặt mình là một cô gái tự xưng mình là nữ thần. Cô đưa ra cho cậu 2 lựa chọn: 1 là sẽ bắt đầu lại cuộc đời ở thế giới mà cậu từng sống, hoặc là đi đến một thế giới khác để diệt ma vương và được phép mang theo một công cụ. Cậu chọn đi, và công cụ mà cậu mang theo là … vị nữ thần này -_- Từ đó, cuộc phiêu lưu tìm diệt quỷ vương ở thế giới mới của cậu bắt đầu.

Trước đó, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! đã được chuyển thể thành hai mùa Anime TV. KonoSuba Season 1 được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023) và KonoSuba Season 2 được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023).

What do you think?

Fate/kaleid liner Prisma Illya sẽ có thêm dự án anime mới

Live action Your name “bị bắt buộc” phải phương Tây hóa