in

Fate/kaleid liner Prisma Illya sẽ có thêm dự án anime mới

Dự án anime mới của Fate/kaleid liner Prisma Illya sẽ là một OVA.

Vừa qua, sự kiện Prisma Klangfest ~kaleidoscope~ đã tiết lộ rằng một dự án anime mới của Fate/kaleid liner Prisma Illya đang được sản xuất. Theo đó, dự án mới này sẽ là một OVA. Trước đó, sự kiện Machi Asobi vol.19 diễn ra vào hồi tháng 10 đã thông báo rằng “một dự án phim phần tiếp theo” đã được chấp thuận sản xuất.

Fate/kaleid liner Prisma Illya là manga do Hiroshi Hirayama vẽ. Bộ truyện tái hiện lại nhân vật Illyasviel von Einzbern trong Fate/stay night với nội dung kể về thế giới phép thuật. Bộ truyện được phát hành trên Tạp chí Comp Ace từ năm 2007 đến 2008. Hiroshi cũng đã cho ra mắt vài phần tiếp theo cho bộ truyện này.

Mùa đầu tiên của TV Anime Fate/kaleid liner Prisma Illya được phát sóng vào năm 2013. Mùa thứ hai – Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei! được phát sóng vào năm 2014. Mùa thứ 3 – Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! phát sóng vào năm 2015 và mùa thứ 4 – Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!! phát sóng vào tháng 7 năm 2024. Ngoài ra, bộ truyện còn có anime movie Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai được ra rạp vào ngày 26 tháng 8 vừa qua.

What do you think?

Anime Kono Oto Tomare! hé lộ trailer đầu tiên

KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! Crimson Legend tung trailer đầu tiên