in ,

Koe no Katachi tiếp tục khiến Fan đứng ngồi không yên với Trailer mới đầy ấn tượng

Koe no Katachi – Một trong những bom tấn Anime movie được mong chờ nhất năm nay tiếp tục thử lửa sự ngóng đợi của người hâm mộ bằng việc tung ra một trailer mới.

Koe no Katachi (hay A Silent Voice) là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Yoshitoki Ōima. Đây là một trong những bộ Anime Movie rất được mong đợi trong năng nay. Và dường như để tăng thêm sự kích thích cho khán giả hâm mộ, hôm nay, hãng Kyoto Animation tiếp tục tung ra một đoạn Trailer khá dài để giới thiệu dàn diễn viên cũng như bài hát chủ đề “Ai wo Shita no wa” (Loving Is) được thể hiện bởi AIKO.

Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm:

Miyu Irino vai Shōya Ishida
Saori Hayami vai Shōko Nishimiya
Aoi Yūki vai Yuzuru Nishiya
Kensho Ono vai Tomohiro Nagatsu
Yuki Kaneko vai Naoka Ueno
Yui Ishikawa vai Miyoko Sahara
Megumi Han vai Miki Kawai
Toshiyuki Toyonaga vai Toshi Mashibasa
Mayu Matsuoka vai Shōya Ishida thời tiểu học

Bộ phim sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 17/9/2016. Ngoài ra, Ōima đang sáng tác thêm một nội dung mới của bộ truyện cho nhà sản xuất có tựa đề “Eiga ‘Koe no Katachi’ Special Book.” Bộ truyện sẽ khắc họa một câu chuyện không có trong nguyên tác truyện tranh, và phần nội dung mới này sẽ không có mặt trong phim. Bộ truyện sẽ đi sâu hơn vào cuộc sống gia đình Shoko, mẹ và bà ngoại của cô sẽ xuất hiện trong câu chuyện.

Nội dung của phim:

Ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau.

Tôi ước mình có thể gặp nhau một lần nữa.
Đây là câu truyện về cậu học sinh bình thường Shoya Ishida và cô bạn mới chuyển trường Shoko Nishimiya – người không thể nghe được gì.
Vào cái ngày định mệnh ấy, họ đã gặp nhau, và Shoya cầm đầu cả lớp trêu chọc Shoko. Nhưng chẳng bao lâu sau, mục tiêu bị ‘tấn công’ đã chuyển từ Shoko sang Shoya. Rồi năm tháng cứ thế trôi qua, và Shoya cảm thấy một niềm khao khát mãnh liệt trong lòng mình, rằng cậu phải gặp được Shoko một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ngất ngây với cosplay Hinata phiên bản dễ thương hóa !

Anime mới Chaos;Child công bố dàn nhân vật chính và thời gian ra mắt!