in

Anime mới Chaos;Child công bố dàn nhân vật chính và thời gian ra mắt!

Trang web chính thức cho anime thể loại khoa học phiêu lưu được dựa trên game cùng tên Chaos;Child của 5pb. Games và MAGES mới đây đã cập nhật vào thứ Tư với một hình ảnh quan trọng tiết lộ các thiết kế ban đầu của sáu nhân vật chính.

Các nhân vật chính trong anime:

Yoshitsugu Matsuoka trong vai Takuru Miyashiro.

Sumire Uesaka trong vai Serika Onoe.

Sarah Emi Bridcutt trong vai Nono Kurusu.

Suzuko Mimori trong vai Hinae Arimura.

Sayaka Nakaya trong vai Hana Kazuki.

Inori Minase trong vai Uki Yamazoe.

 

Một số nhân vật khác:

  • Asami Sanada trong vai Mio Kunosato.
  • Yuuki Fujiwara trong vai Shinji Itō.
  • Atsushi Abe trong vai Masashi Kawahara.
  • Yumi Hara trong vai Yui Tachibana.
  • Kokoro Kikuchi trong vai Jin Tachibana.
  • Takuya Kirimoto trong vai Takeshi Shinjo.
  • Kujira trong vai Katsuko Momose.
  • Tomoyuki Shimura trong vai Hisashi Sakuma.
  • Masayuki Katou trong vai Shūichi Wakui.

Masato Jinbo (Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei!, Shomin Sample, Nozo × Kimi) sẽ là đạo diễn cho anime kiêm luôn sáng tác kịch bản. Kazuyuki Yamayoshi trong vai trò giám đốc hình ảnh. Mitsumi Sasaki và Yukihiro Matsuo đảm nhận việc thiết kế nhân vật. SILVER LINK là hãng sản xuất chính cho series. Takeshi Abo (Steins; Gate, Robotics; Notes) và onoken (Accel World) sẽ sáng tác âm nhạc.

Kanako Itou (Steins; Gate, Robotics; Notes) sẽ thể hiện bài hát Opening chủ đề và Konomi Suzuki (Re: Zero, WATAMOTE) thể hiện bài hát Ending. Cả 2 bài hát đều vẫn chưa được công bố.

Sau khi một trận động đất 7,8 độ richter xảy ra ở phường Shibuya của Tokyo vào ngày 06 tháng 11 năm 2009, xuất hiện một ngọn lửa đen lan rộng và gây ra sự hoảng loạn lớn trong ngày hôm đó. Thảm họa bất ngờ được biết đến với tên gọi  “Động đất Shibuya ” đã cướp đi sinh mạng của 3.851 người và làm hơn 30.927 bị thương.

Game lấy bối cảnh tại một khu thuộc quận Shibuya đang được xây dựng lại vào tháng 10 năm 2015. Một loạt những cái chết bí ẩn xảy ra ở Shibuya trong lúc đang thi hành việc tái thiết. Người ta bắt đầu để ý đến các sự kiện kỳ lạ xuất hiện vào cùng ngày khi cuộc hỗn loạn nổ ra ở Shibuya với sự kiện 5 năm về trước. Sự kiện đó được gọi là “Sự trở lại của Cơn điên loạn Thế hệ mới.”

Series sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Đây là game mang chủ đề về khoa học – phiêu lưu thứ 4 của 5pb. và MAGES, sau Chaos; Head, Steins; Gate, và Robotics; Notes.

Chaos;Child lần đầu tiên ra mắt trên Xbox One vào năm 2014. Đó là phiên bản đầu tiên cho phép người chơi nghe được các cuộc gọi điện thoại trong game thông qua bộ điều khiển, nhưng các phiên bản trên nền tảng khác đã thay đổi tính năng này và một số tính năng khác. MAGES và 5pb. Games đã cho ra mắt bản chơi trên PlayStation 4, PlayStation 3 và PlayStation Vita ở Nhật Bản vào cuối tháng Sáu với một đánh giá gán mác tuổi Z (18+). Phiên bản chơi trên PC cũng đã ra mắt tại Nhật vào tháng Tư. Phần spin-off của game, Chaos;Child Love chu☆chu!! được dự kiến sẽ phát sóng vào mùa xuân tới.

Họa sĩ minh họa cũng đang hoàn thành một dự án manga của game.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Koe no Katachi tiếp tục khiến Fan đứng ngồi không yên với Trailer mới đầy ấn tượng

Hagane Orchestra khởi động dự án phát hành game cùng anime vào tháng 10