in

Kodansha Comics thỏa mãn nỗi lòng người hâm mộ khi hoàn thiện xuất bản ‘School Rumble’ mà Del Rey Manga bỏ dở

Sau tất cả, ‘School Rumble’ và nhiều manga khác của Del Rey cũng được hoàn thiện…

Del Rey Manga đã ngừng hoạt động từ 7 năm trước, các tác phẩm của họ được mua lại bởi Kodansha, nhưng cho đến bây giờ Kodansha mới có thể hoàn thành việc xuất bản các manga này.

Kodansha Comics mới đây đã cố gắng hoàn thành việc xuất bản một số manga mà Del Rey Manga chưa hoàn thiện. Chủ yếu là các ấn bản kỹ thuật số (digital manga). Trong đó, có manga The Yagyu Ninjia Scrolls chuyển thể từ tiểu thuyết của Futaro Yamada vẽ bởi mangaka Masaki Segawa – là một semi-sequel cho manga Basilisk, đã hoàn thiện với 11 volume từ tháng 4. Nodame Cantabile của tác giả Tomoko Ninomiya cũng kết thúc với 22 volume vào tháng 6. Và manga nổi tiếng của Jin Kobayashi về câu chuyện đời thường hài hước tại một trường học – School Rumble cũng dừng lại ở volume số 22 trong tuần này (dù vậy manga có 1 series nhỏ về phần chuyện nối tiếp phía sau)


Ngoài ra, Alive của Tadashi Kawashima và Adachitoka cũng sẽ kết thúc ở volume 21 vào ngày 29 tháng 8. Còn Air Gear của mangaka Oh!Great chỉ còn một volume cuối là đến kết thúc.
Princess Resurrection của Yasunori Mitsunaga và Pumpkin Scissor của Ryotaro Iwanaga cũng đã được xuất bản tiếp kể từ khi Del Rey trì hoãn việc xuất bản chúng.

What do you think?

9 Anime hiện đại “chưa kịp xem” nên xem một lần

Lionsgate thuê Jon & Erich Hoeber (Red, Red 2) viết lại kịch bản cho Live Action Naruto